Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cựu thành viên nhóm nhạc Nhật Bản bị bắt vì bỏ trốn sau khi gây tai nạn giao thông gây phẫn nộ

Yoshizawa Hitomi (33t) -  cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Morning Musume đã bị cục cảnh sát Tokyo bắt vào ngày 6/9 vừa qua do tình nghi lái xe khi đang say xỉn, gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn.

Được biết khi đang lái xe tại quận Nagano nội thành thủ đô Tokyo trong tình trạng say xỉn, Yoshizawa Hitomi đã va chạm với một người phụ nữ đi xe đạp làm nạn nhân bị văng ra, va vào một người đi bộ gần đó khiến cả 2 nạn nhân bị thương nặng. Sau đó nữ Idol bỏ trốn. Lượng cồn trong hơi thở của cô khi cảnh sát kiểm tra là 0.58mg, vượt 4 lần ngưỡng cho phép.

Vụ việc đang gây ra làn sóng phản đối gay gắt của người dân Nhật Bản vốn coi trọng sự an toàn và cẩn thận, nhất là bởi đây không phải lần đầu cựu thành viên nhóm nhạc bị dính lứu đến việc gây ra tai nạn giao thông. Bộ phim có sự tham gia của cô cho đài NHK cũng đã bị dừng phát sóng.

Yoshizawa Hitomi 

Yoshizawa Hitomi 

Cư dân mạng Nhật bày tỏ sự bức xúc với hành vi của Yoshizawa Hitomi, cụ thể một số bình luận như: 'Vượt lượng cồn cho phép đến 4 lần thì uống say không phải dạng vừa rồi! Thật mong cô ta bị kết tội', '7 tiếng sau khi gây tai nạn mà lượng cồn vẫn còn vượt ngưỡng đến 4 lần. Vấn đề không phải đi quá xa rồi sao!', 'Phải tước bằng lái xe của cô này đi', 'Nếu thương tích nặng hơn thì cô ta gần như đã giết chết một sinh mạng còn gì. Lái xe khi say xỉn, vượt đèn giao thông, bỏ trốn khi gây tai nạn... Quá tồi!'...

Cựu thành viên nhóm nhạc Nhật Bản bị bắt vì bỏ trốn sau khi gây tai nạn giao thông gây phẫn nộ 1

Rõ ràng những vụ việc lái xe bỏ trốn sau khi gây tai nạn của người nổi tiếng luôn khó dành được sự tha thứ từ người dân. Danh tiếng, sự nghiệp, niềm tin và sự thiện cảm từ người hâm mộ là những sẽ họ sẽ đánh mất khi dính líu vào những vụ án này. Có thể kể đến như trường hợp đáng tiếc của Kang In (Super Junior), Nichkhun (2PM), ... 

Nguồn: Yahoojp

Giúp Tiin sửa lỗi