Tiin.vn trên Facebook

Cựu thành viên S.E.S lĩnh án tù vì đánh bạc trái phép

Shoo, một thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng S.E.S đã nhận án tù treo vì tội đánh bạc.

Hồi tháng 8/2018, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin một  thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng thập niên 1990 thua cá độ dẫn đến vay nợ một sòng bạc ở Seoul. Tổng số tiền nợ lên đến 600 triệu won. Công chúng lập tức nghi ngờ hai cựu thành viên S.E.S là Eugene và Shoo.

Sau những lời bình luận ác ý nhắm vào Eugene, Shoo nhanh chóng lên tiếng thừa nhận sự việc. Nữ ca sĩ cho biết cô không muốn cuộc sống của nữ diễn viên Eugene bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt.

Cựu thành viên S.E.S lĩnh án tù vì đánh bạc trái phép 0

Tại phiên toà xét xử ngày 18/02 vừa qua, tòa án phán quyết rằng cô cần phải chịu trách khi gây tổn hại tới môi trường lành mạnh của xã hội khi đánh bạc trái phép trong nhiều dịp ở nước ngoài, kể cả ở Macao từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 5 năm ngoái. Tổng số tiền cô ấy đã đánh bạc lên tới 790 triệu won (702.000 USD). Tuy nhiên, vì thái độ thành khẩn và lý lịch trong sạch nên Shoo đã được hưởng án treo.

Cụ thể, theo Tòa án quận phía Đông Seoul, cô nhận mức án 6 tháng tù, nhưng được hưởng án treo trong 2 hai năm và phải thực hiện 80 giờ cải tạo lao động.

Trước thông tin này, người hâm mộ đồng loạt bày tỏ sự thất vọng với Shoo. Nhiều bình luận cho rằng, cô không nên quay lại làng giải trí sau thời gian ở ẩn. Họ cũng thể hiện sự lo lắng cặp sinh đôi của nữ ca sĩ sẽ bị ảnh hưởng bởi scandal của mẹ.

Cựu thành viên S.E.S lĩnh án tù vì đánh bạc trái phép 1

Trả lời phỏng vấn của báo giới sau khi phiên tòa kết thúc, Shoo gửi lời xin lỗi tới công chúng vì hành vi sai trái của mình. 'Tôi vô cùng hối hận. Tôi thấy hổ thẹn và có lỗi với các con. Thực lòng xin lỗi tất cả người hâm mộ, những người luôn yêu thương và bên cạnh tôi. Tôi chắc chắn sẽ sửa chữa lỗi lầm và không tái phạm'.

Ngoài ra, phiên tòa còn xử thêm một người quen của Shoo vì cho nữ ca sĩ mượn tiền đánh bạc. Hai người khác nhận án tù treo 2 năm, 20 giờ cải tạo lao động vì cho cô vay nặng lãi.

Shoo (tên thật là Yoo Soo Young) ra mắt năm 1997 với vai trò thành viên nhóm nhạc S.E.S trực thuộc SM Entertainment. Nhóm nhạc 3 thành viên được coi là huyền thoại tại Hàn Quốc với nhiều thành tích ấn tượng khó vượt qua. Năm 2002, nhóm tan rã và các thành viên tách ra hoạt động solo. Shoo chuyển sang hoạt động diễn nhạc kịch một thời gian và quyết định rút lui khỏi ngành giải trí sau khi kết hôn và có 3 đứa con.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Shoo | #S.E.S |