Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cựu thành viên T-ara - Areum bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính vị hôn phu khiến fan 'rần rần'

Areum hy vọng người hâm mộ sẽ kiềm chế mọi hành động có thể gây tổn hại cho vị hôn phu của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Areum - cựu thành viên của nhóm nhạc T-Ara bất ngờ thông báo về việc kết hôn ở tuổi 26. Cô chia sẻ: 'Cuối cùng tôi cũng kết hôn ở tuổi 26. Đó là một ngày tốt lành cho một hôn lễ vào 9/2/2020. Trước đó, tôi phải làm việc chăm chỉ cùng nhau.

Tôi đã gặp một người nói với tôi cách yêu, tôi rất biết ơn. Anh ấy dạy tôi cách chấp nhận tình yêu, và tôi rất biết ơn khi tôi gặp nạn. Tôi sẽ rất biết ơn trong tương lai. Tôi sẽ sống một cuộc sống đúng đắn hơn, hãy nhớ rằng tôi không còn một mình. Tôi sẽ có trách nhiệm hơn trong việc làm bất cứ điều gì. Tôi có thể tạo ảnh hưởng tốt hơn đến thế giới.'

Areum - cựu thành viên của nhóm nhạc T-Ara 

Areum - cựu thành viên của nhóm nhạc T-Ara

Những chia sẻ của cô. 

Những chia sẻ của cô.

Nữ Idol sinh năm 1994 cũng tiết lộ rằng lễ cưới của cô sẽ diễn ra vào ngày 09/02/2020. Vị hôn phu của Areum là một doanh nhân không nổi tiếng, anh có cách cư xử bình tĩnh, ấm áp. Không những vậy, anh còn vô cùng điển trai, cao ráo, không thua gì tài tử.

Cựu thành viên T-ara - Areum bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính vị hôn phu khiến fan 'rần rần' 2 

Cựu thành viên T-ara - Areum bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính vị hôn phu khiến fan 'rần rần' 3 

Chồng sắp cưới của Areum có vẻ ngoài khá điển trai. 

Chồng sắp cưới của Areum có vẻ ngoài khá điển trai.

Qua đây, Areum cũng bày tỏ hy vọng công chúng kiềm chế mọi hành động có thể gây tổn hại cho vị hôn phu không phải người nổi tiếng của mình.

Areum gia nhập vào nhóm nhạc T-ara vào năm 2012. Sau một năm, cô ấy chính thức rời nhóm. Có lẽ scandal bắt nạt là lùm xùm lớn nhất mà T-ara phải chịu trong quá khứ, khiến nhóm bị tẩy chay. Sự việc này đã đi sâu vào trí nhớ người hâm mộ và dù được minh oan nhóm nhạc đình đám một thời cũng không thể trở lại thời hoàng kim.

Góp ý cho Tiin