Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'đại náo' trang cá nhân của người đẹp từng dự đoán Hương Giang không thể lọt Top 3

Chia sẻ của Hoàng Hải Thu mới đây về dự đoán Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến dân mạng chỉ trích không thương tiếc.

Vào tối ngày 9/3 vừa qua, đại diện của Việt Nam Hương Giang Idol đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực hết mình, học hỏi không ngừng của cô ca sĩ Mùa để yêu thương trong chặng đường 6 năm vừa qua.

Trước đó, không ít người cho rằng, Hương Giang sẽ khó mà làm nên chuyện ở đấu trường này. Trong đó, đáng chú ý nhất là chia sẻ của Hoàng Hải Thu - Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Hải Thu từng viết trên trang cá nhân: 'Son đỏ thường sẽ out top…' khiến cư dân mạng nhanh chóng đoán ra người mà cô nói đến là ai. Bởi lẽ, trong suốt hành trình thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và ngay cả đêm thi chung kết, Hương Giang Idol hầu như đều sử dụng son đỏ để làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, quyền lực của mình.

Người đẹp Hoàng Hải Thu 

Người đẹp Hoàng Hải Thu

Đoạn status gây chú ý. 

Đoạn status gây chú ý.

Chia sẻ về câu nói này, Hoàng Hải Thu cho biết những người đẹp ở Việt Nam đi thi tại các đấu trường quốc tế đều không đạt được kết quả cao. Cô cũng lấy dẫn chứng Hoa hậu Phạm Hương từng đi thi Miss Universe, mọi người ở quê nhà đều hi vọng sẽ đạt giải cao nhưng cuối cùng đành thất vọng.

'Vì vậy, tôi nghĩ chuyện Hương Giang Idol lọt top 5 là một thành công lớn. Top 3 thì có vẻ khó! Tôi không thóa mạ hay xúc phạm ai cả, quan điểm của tôi cũng như quan điểm của mọi người, và nếu mọi người muốn người khác tôn trọng quan điểm của mình thì hãy làm điều đó trước. Tại sao quan điểm của mọi người mới là đúng còn tôi đưa ra ý kiến của mình thì lại là sai?'.

Ngay khi đăng tải dòng trạng thái 'khó hiểu' trên, cô gái này nhanh chóng nhận lại vô vàn những ý kiến chỉ trích từ dân mạng. Đặc biệt khi Hương Giang vượt qua các đối thủ nặng ký như Thái Lan, Úc và được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu thì Hoàng Hải Thu lại bị 'ném đá' nhiều hơn bao giờ hết.

Hoàng Hải Thu bị 'ném đá' không thương tiếc ngay sau khi Hương Giang đạt được danh hiệu Hoa hậu. 

Hoàng Hải Thu bị 'ném đá' không thương tiếc ngay sau khi Hương Giang đạt được danh hiệu Hoa hậu.

Cư dân mạng bức xúc dưới dòng trạng thái của Hoàng Hải Thu. 

Cư dân mạng bức xúc dưới dòng trạng thái của Hoàng Hải Thu.

Sau đó, cô cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng khi hay tin đại diện Việt Nam giành chiến thắng. 

Sau đó, cô cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng khi hay tin đại diện Việt Nam giành chiến thắng.

Ngay sau khi Hương Giang Idol đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Hoàng Hải Thu cũng đã gửi lời chúc mừng nhưng hành động này của cô nàng vẫn phải hứng chịu nhiều 'gạch đá'.

Trước đó, Hoàng Hải Thu cũng từng bị chỉ trích vì dự đoán đội tuyển U23 Việt Nam thua cuộc trong trận chung kết U23 châu Á 2018 với đối thủ Uzbekistan. Ngoài ra, thái độ hả hê sau thất bại của các cầu thủ càng khiến người đẹp này mất điểm trong lòng khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi