Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cựu trưởng nhóm Nine Muses - Moon Hyuna bất ngờ xác nhận kết hôn vào tháng 9

Một năm sau khi rời khỏi Nine Muses, Huyna đã quyết định lên xe hoa với bạn trai doanh nhân của mình.

Sáng 8/9, hàng loạt tờ báo Hàn đồng loạt đưa tin cho biết, cựu thành viên nhóm nhạc Nine Muses - Moon Hyuna sẽ lên xe hoa vào tháng 9 tới với bạn trai hơn 7 tuổi.

Ngay sau đó, công ty quản lý hiện tại của Hyuna là Daynite Records cũng đã chính thức xác nhận thông tin này. Được biết, cựu trưởng nhóm Nine Muses sẽ tổ chức đám cưới nhỏ và riêng tư tại Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul vào ngày 3 tháng 9. Cô và vị hôn phu của mình đã quyết định tiến đến hôn nhân sau khi hẹn hò được một thời gian dài. Đám cưới của họ cũng đã được lên kế hoạch từ cách đây 1 năm.

Ngoài ra, một nguồn tin cho biết, tất cả các thành viên của Nine Muses bao gồm 2 người còn ở lại và 2 người đã ra đi cũng sẽ đến tham dự lễ cưới của Moon Hyuna. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về kế hoạch đến dự đám cưới của họ.

Trước khi đám cưới diễn ra, Moon Hyuna sẽ phát hành một ca khúc mới vào ngày 11/8 mang tên 'Doong Doong', sản phẩm được kết hợp với cựu thành viên khác của Nine Muses là Euaerin.

Moon Hyuna sinh năm 1987. Cô ra mắt khán giả trong đội hình Nine Muses vào tháng 10 năm 2010. Sau 6 năm hoạt động cùng Nine Muses, đến tháng 10 năm 2016, Hyuna xác nhận rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty Star Empire. Kể từ khi rời nhóm đến nay, Hyuna khá im ắng trong các hoạt động nghệ thuật và cũng không xuất hiện nhiều trên các mặt báo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi