Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã 9 năm trôi qua và người hâm mộ vẫn không thể quên 'cái ôm thế kỷ' Yunho dành cho JaeJoong

Trong Kpop, các couple nam - nam nhiều vô kể, nhưng để thành chiến hạm như YunJae thì được mấy ai. Thậm chí chỉ một cái ôm của hai người trong lễ trao giải MKMF 2008 cũng đã đi vào lịch sử, được gắn cho cái tên 'Cái ôm thế kỷ'.

Ngay tại lễ trao giải MKMF 2008 (tiền thân của giải MAMA), đoạn clip dài hơn 7 phút của các fan quay lại phía dưới sân khấu - ngay hàng DBSK ngồi đã ghi lại hàng loạt hành động cực kì thân mật của Yunho và Jaejoong. Đoạn clip này lúc đó thậm chí còn gây xôn xao hơn cả những phần trình diễn trên sân khấu.

Clip: Những khoảnh khắc đáng nhớ của Yunho và JaeJoong tại MKMF 2008

 

Cả hai đổi chỗ ngồi cạnh nhau để tiện việc 'thủ thỉ tâm tình'. Không biết có chuyện gì vui mà suốt từ đầu tới cuối hai người cứ 'thì thầm mùa xuân' thế này.

 

Rồi còn cả tay nắm tay nữa.

Nhưng tất cả mới chỉ là bắt đầu. Cả khán phòng chỉ thực sự nổ tung khi DBSK nhận được giải Daesang và chàng trưởng nhóm Yunho - trong phút xúc động đã bất ngờ ôm lấy Jaejoong. Các fan hâm mộ thì khoái chí, cánh phóng viên thì chớp cơ hội chụp ảnh lia lịa.

Thậm chí các fan Trung Quốc có mặt tại 'hiện trường' còn đầu tư hẳn một seri ảnh '360 độ cái ôm thế kỷ của YunJae' để các fan ở xa tha hồ mãn nhãn.

 

 

 

'Cái ôm thế kỷ' của YunJae

Fan của cặp đôi phát cuồng vì khoảnh khắc đẹp 'xiêu lòng' của thần tượng là lẽ bình thường, nhưng báo đài cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Các trang báo thi nhau đưa tin về cái ôm của Yunho và gọi đó là 'cái ôm thế kỷ'. YunJae là cặp đôi đầu tiên - thậm chí họ còn chưa phải 'một đôi' theo đúng nghĩa đen, nhận được danh xưng cao quý này.

Thậm chí, báo Trung còn giật hẳn tít một bài báo vào năm 2013 với tiêu đề 'Không phải cái ôm nào cũng là cái ôm thế kỷ' để so sánh cái ôm của YunJae năm đó với cái ôm của hai thành viên nhóm nhạc nam khác về sau này. 

Trong bài viết, có một đoạn nói rằng: 'Không phải cái ôm nào cũng có thể được phóng viên trên toàn thế giới gọi là 'Cái ôm thế kỷ'. Khi cái ôm của hai người ấy trở thành headline trên rất nhiều tờ báo, tuổi trẻ của mấy người kia thậm chí còn chưa bắt đầu'.

 

Ảnh chụp bài báo Trung Quốc năm 2013 về cái ôm thế kỷ của YunJae

Có những lúc, chỉ một vài giây thôi cũng đủ làm nên điều kỳ diệu. YunJae đã ôm nhau nhiều chứ, trong cả đời thường lẫn trên sân khấu, tại các lễ trao giải - những cái ôm kéo dài trong nước mắt và nụ cười. Nhưng tại MKMF, dù chỉ chớp nhoáng trong mấy giây nhưng nó đã trở thành 'Cái ôm thần thánh', 'Cái ôm thế kỷ'.

Sự chia tách của DBSK, của cặp đôi YunJae là một tiếc nuối lớn đối với rất nhiều người. Nhưng những kỷ niệm đẹp đẽ thì mãi mãi không thể xóa nhòa, và dù 9 năm đã trôi qua, cái ôm thế kỷ của YunJae vẫn mãi là hồi ức đẹp đối với cả bản thân hai người và các fan của họ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi