Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã ăn diện lạc quẻ tại Met Gala, Kendall còn chảnh chọe đẩy nhân viên an ninh vì chắn máy ảnh của mình

Hành động này của nữ siêu mẫu nhà Jenner đã khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ vì thói 'ngôi sao' đã 'ngấm vào máu'.

Cũng như mọi năm, Kendall Jenner vẫn là một trong những ngôi sao được chú ý nhất tại thảm đỏ Met Gala năm nay. Diện một bộ jumpsuit trắng đơn giản nhưng cô em áp út của Kim Kardashian vẫn khoe được trọn hình thể cực chuẩn của mình.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại đang phẫn nộ với một hành động được cho là kém duyên của Kendall. Một video ghi lại cảnh khi đang mải mê tạo dáng, nàng mẫu trẻ đã có vẻ bực bội, đưa tay đẩy một nhân viên an ninh ra xa vì đã dám đứng vào khu vực chụp hình và chắn mất một vài camera chụp ảnh của cô nàng.

Video ghi lại toàn bộ sự việc

Ngay lập tức, nhiều fan đã bày tỏ sự bức xúc về điều này: 'Kendall nghĩ cô ta là ai thế? Mọi người có thấy lúc cô ta đẩy người nhân viên an ninh ra không? #MetGala'. Trên trang mạng Daily Mail, bài báo về vụ việc này đã nhận được gần 10 nghìn lượt share, và đa số đều là phản ứng tiêu cực với Kendall Jenner.

Bên cạnh đó, kha khá các tín đồ thời trang cũng không mấy hài lòng về trang phục Met Gala năm nay của Kendall. Bộ jumpsuit khoe hình thể của cô nàng được cho là quá đơn điệu, an toàn đến mức nhàm chán. Thậm chí, nếu so với chủ đề 'Heavenly bodies' năm nay của Met Gala, thì Kendall hoàn toàn đã diện 'lạc quẻ'.

Sự xuất hiện của Kendall tại Met Gala 2018 bị nhiều netizen chê cười vì vừa nhàm vừa lạc chủ đề. 

Sự xuất hiện của Kendall tại Met Gala 2018 bị nhiều netizen chê cười vì vừa nhàm vừa lạc chủ đề.

Một số fan đưa ra những bình luận về Kendall rằng: 'Kendall Jenner thật sự là con người nhạt nhẽo nhất tôi từng biết. Chủ đề Met Gala năm nay hay như thế, mà cô ấy lại chỉ mặc bộ jumpsuit cả cây trắng đến dự', 'Kendall Jenner có lắm tiền thế mà không thể tuân theo nổi một chủ đề thời trang đơn giản'. Có người còn khắt khe hơn khi cho rằng, bộ jumpsuit này của nàng siêu mẫu giống với… giấy vệ sinh. 

Bình luận của công chúng vừa chê bai bộ jumpsuit của Kendall, vừa mỉa mai thái độ thô lỗ của cô nàng. 

Bình luận của công chúng vừa chê bai bộ jumpsuit của Kendall, vừa mỉa mai thái độ thô lỗ của cô nàng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi