Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã cạn nước mắt để khóc, cư dân mạng chúc Goo Hara gặp Sulli ở thiên đường!

Nỗi đau chồng chất nỗi đau. 6 tuần trước, những người yêu mến Sulli và Goo Hara phải khóc cạn nước mắt khi nghe tin Sulli qua đời. Và hôm nay, tiếp tục là Goo Hara.

Thông tin về cái chết của Goo Hara đã được cảnh sát Gangnam (Hàn Quốc) xác nhận. Thi thể của cô được tìm thấy vào lúc 6h chiều (tức 4h chiều theo giờ Việt Nam). Không ai có thể tin rằng, Goo Hara lại làm điều đó, chỉ 6 tuần sau cái chết của người bạn thân Sulli.

Những người yêu mến Goo Hara và Sulli hình như đã cạn nước mắt rồi. Một vài người trong số họ không tin vào những điều mắt thấy tai nghe. 

Trên một trang thông tin về làng giải trí Hàn Quốc, bạn Hoa Phạm viết: 'Và chị vẫn quyết định đi cùng Sulli'.

Bạn Hoàng Quỳnh Anh dẫn lại thông tin từ 1 trang giải trí Hàn Quốc với dòng trạng thái bàng hoàng: 'Vậy là thật sự'.

Nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh cũng bày tỏ sự bàng hoàng của mình: 'Thương quá! Thật không thể tin nổi'.

Nguyễn Thị Thu Tâm: 'Chị ơi, chị đã hứa sống tốt thay Sulli mà'.

Bên cạnh những dòng chia sẻ thương tiếc, nhiều người đã chấp nhận sự thật và chúc cho Goo Hara sẽ gặp lại Sulli ở thiên đường:

Đã cạn nước mắt để khóc, cư dân mạng chúc Goo Hara gặp Sulli ở thiên đường! 0 

Đã cạn nước mắt để khóc, cư dân mạng chúc Goo Hara gặp Sulli ở thiên đường! 1 

Rất nhiều fan không tin vào mắt mình  

Rất nhiều fan không tin vào mắt mình 

Có không ít người bày tỏ sự lo lắng về một thứ được gọi là 'hiệu ứng cánh bướm'. Giữa những áp lực, stress và antifan, có thể sẽ có thêm những ngôi sao lựa chọn ra đi.

Đã cạn nước mắt để khóc, cư dân mạng chúc Goo Hara gặp Sulli ở thiên đường! 3 

Bên cạnh đó, cũng có những người bày tỏ sự trách móc trước sự vô tình của antifan, những người đã lên tiếng chửi bới và cho rằng, việc Go Hara livestream khóc lóc khi Sulli tự tử là giả tạo.

Bạn Hoàng Diễm My viết: 'Hara từng nói sẽ cố gắng hơn nữa vì những người ủng hộ mình. Chỉ là mình không biết cô gái này có thể cố gắng thêm bao lâu. Bởi lẽ Hara đã kiệt sức, đã mệt mỏi lắm rồi. Việc đầu tiên cô ấy tỉnh dậy sau lần tự tử đầu tiên là xin lỗi mọi người, ngay cả lựa chọn sống hay chết cũng phải xin lỗi người khác sao?. Sau cái chết của người bạn thân là Sulli chắc hẳn mọi người đều biết Hara đã đau khổ tới mức nào rồi chứ? Cuộc sống này quá nhiều những đắng cay..hãy về nơi chị thuộc về. An nghỉ nhé. Hara vất vả nhiều rồi!' 

Rất nhiều bình luận bức xúc và cho rằng việc Goo Hara ra đi vì gặp quá nhiều áp lực từ antifan.  

Rất nhiều bình luận bức xúc và cho rằng việc Goo Hara ra đi vì gặp quá nhiều áp lực từ antifan. 

Goo Hara đã từng một lần có ý định tự tử nhưng được đưa đến bệnh viện kịp thời. Nhưng lần này, đã chẳng có cái kịp thời nào giữ cô ấy ở lại. Có lẽ, việc ra đi là một lựa chọn khi những mệt mỏi đã đi đến cùng cực. Vậy thì chúng ta cùng chúc cho Goo Hara tìm được sự bình yên trên thiên đường cùng với Sulli. Ở đó, sẽ chẳng có đau đớn, chẳng có mệt mỏi, chẳng có antifan hay bất cứ áp lực nào. Họ sẽ lại cùng nhau ca hát và nhảy múa.

Yên nghỉ nhé, Hara. Đã vất vả rồi!

Xem thêm: Sốc: Cảnh sát Gangnam xác nhận Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng

Giúp Tiin sửa lỗi