Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã lấy chồng được hơn 1 năm, Song Hye Kyo vẫn được bạn diễn thổ lộ tình đơn phương

Nam diễn viên Ahn Bo Huyn - người từng sánh vai với Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ mặt trời 'lần đầu thổ lộ tình cảm đơn phương của mình với nữ diễn viên.

Cặp đôi Song - Song đã nên duyên vợ chồng là kết quả phim giả tình thật sau khi tham gia Hậu duệ mặt trời. Chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi đã nhận được sự tán thưởng của tất cả khán giả và người hâm mộ. Trong suốt quá trình ghi hình, Song Joong Ki đã tìm mọi cách cưa cẩm, thuyết phục Song Hye Kyo trở thành người phụ nữ của mình.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki nên duyên sau khi tham gia chung phim Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki nên duyên sau khi tham gia chung phim Hậu duệ mặt trời.

Không chỉ Song Joong Ki ngã gục trước Song Hye Kyo mà đoàn làm phim còn có một nam diễn viên khác cũng dành 6 tháng chỉ để thương thầm trộm nhớ nữ diễn viên. Đó là Ahn Bo Huyn - nam diễn viên cũng tham gia đóng Hậu duệ mặt trời.

Ahn Bo Huyn trong Hậu duệ mặt trời

Ahn Bo Huyn trong Hậu duệ mặt trời

Cụ thể, hôm 8/8 vừa qua, nam diễn viên Ahn Bo Huyn đã lần đầu kể về mối tính đơn phương của mình với đàn chị Song Hye Kyo trong chương trình Radio Star của MBC. Trong Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Huyn đóng vai trung sĩ trực thuộc đội Alpha do Đại úy Yoo Shi Jin quản lý. Và khi MC hỏi Ahn về đám cưới của cặp đôi Song - Song, anh mới tiết lộ rằng, chính mình cũng đã từng yêu thầm Song Hye Kyo.

Nam diễn viên trong phim điển ảnh Hiya

Nam diễn viên trong phim điển ảnh Hiya

Anh chàng cho biết, dường như ai tiếp xúc với Song Hye Kyo trong quá trình ghi hình đều bị chinh phục. Và Ahn cũng không ngoại lệ. Anh trúng tiếng sét ái tình với nữ diễn viên từ cái nhìn đầu tiên và từng trực tiếp tỏ tình với cô.

Sau những câu chuyện ở phim trường, Ahn cũng thể hiện tài năng đấm bốc của mình. Trước khi trở thành diễn viên, anh từng là tuyển thủ đấm bốc tại Busan. 

Ngoài Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Huyn từng xuất hiện trong TheDearest Lady và thủ vai chính trong Hiya.

===> Xem thêm: Cha Tae Hyun: 'Ông chồng quốc dân' và cuộc hôn nhân ngọt ngào khiến Song Joong Ki - Song Hye Kyo ngưỡng mộ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi