Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Lý công khai chê bai vợ cũ Thảo Vân trên mạng xã hội

Mới đây, nam diễn viên hài đã đăng tải hình ảnh của vợ cũ kèm theo lời chê bai khi MC Thảo Vân xuất hiện trên sóng truyền hình.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Công Lý đã đăng tải status ngắn gọn khi nhìn thấy vợ cũ: 'Tóc tai thế này mà dám lên hình'. Ngay khi được chia sẻ, dòng trạng thái này lập tức đã nhận được sự chú ý từ phía dân mạng. Đặc biệt, nhiều bình luận còn hài hước khẳng định rằng quả thực dù đã ly hôn nhưng Công Lý vẫn rất quan tâm, để ý tới vợ cũ.

Bình luận của Công Lý nhận được sự chú ý của dân mạng.

Bình luận của Công Lý nhận được sự chú ý của dân mạng.

Đáp trả chia sẻ của Công Lý, nữ MC Gặp nhau cuối tuần cũng phản pháo bằng bình luận kèm theo bức ảnh mới: 'Thảo nào ai gặp cũng nói ngoài xinh hơn' và giải thích: 'Anh thông cảm, chương trình ấy nhiều khi không có hóa trang mà'.

Bình luận qua lại giữa Công Lý và MC Thảo Vân đã khiến không ít nghệ sĩ thích thú 'đổ thêm dầu vào lửa'. Nghệ sĩ Xuân Bắc bênh vực MC Thảo Vân và nói với Công Lý rằng 'kệ người ta'.

Không chỉ thế, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đứng về phía nữ MC và hài hước nói: 'Sống mà cứ bị người khác rình rập, bình phẩm thì khó sống lắm... Mà sao ngày xưa không quan tâm sát sao thế này nhỉ Công Lý?'.

Công Lý và Thảo Vân có cách hành xử văn minh sau khi ly hôn.

Công Lý và Thảo Vân có cách hành xử văn minh sau khi ly hôn.

Công Lý – Thảo Vân từng là một cặp đẹp đôi của làng giải trí. Tuy nhiên sau khi kết hôn được 6 năm, cả 2 đã đường ai nấy đi. Dù không còn chung sống dưới một mái nhà, nhưng họ vẫn luôn giúp đỡ, dành sự quan tâm để nuôi dạy cậu con trai chung. Chính vì thế, cặp đôi luôn dành được thiện cảm từ phía người hâm mộ vì cách hành xử văn minh, lịch sự hậu ly hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi