Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã mắt với hình ảnh gái quê của quán quân Next Top Ngọc Châu

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 gây ấn tượng trong bộ ảnh mới với phong cách đồng quê.

Xuất hiện tỏng bộ ảnh mới, Ngọc Châu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 gây ấn tượng bởi phong cách thời trang mang xu hướng đồng quê. Cô khéo léo khoe đôi chân dài 1m12 của mình.

Bộ sưu tập sử dụng các gam màu trầm với màu vàng nâu ấm áp của rơm rạ, hồng đất trầm ngọt nhấn nhá xanh lá của cỏ cây càng làm nổi bật phong thái nhẹ nhàng, ngọt ngào khi xuống phố.

Một điểm nhấn khác khiến cho Ngọc Châu tạo sự thu hút đó là lối makeup mang đậm chất Hàn quốc với mái tóc bím cùng đôi gò má hây hây có phần giống nhân vật Kim Hye-Jin trong bộ phim 'She was pretty' đang thu hút nhiều sự chú ý.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của chương trình Vietnam's Next Top Model 2016, Ngọc Châu dần ghi cho mình những dấu ấn riêng trong làng thời thời trang Việt Nam. Cô hiện đang là một trong những chân dài đắt show hiện nay. Bên cạnh đó, cô còn ghi điểm bởi phong cách thời trang ngày càng đa dạng.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi