Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã rõ lý do vì sao đám cưới Lan Khuê mà Hà Hồ đến muộn, Thanh Hằng vắng mặt

Hồ Ngọc Hà

Là những người bạn khá thân thiết, thế nhưng trong ngày trọng đại của Lan Khuê thì Thanh Hằng lại không thể tới tham dự còn Hồ Ngọc Hà lại đến khá trễ.

Tối 4/10, đám cưới của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất ở Sài Gòn. Rất nhiều sao Việt cũng đã tới tham dự như: Á hậu Huyền My, Midu, MC Kỳ Duyên, Mâu Thủy, Mai Ngô, cặp đôi Quang Đăng - Thái Trinh, Nguyễn Thị Loan, Trương Kiều Diễm, Lệ Hằng, An Nguy... Tuy nhiên, khi buổi lễ đã diễn ra, nhiều khách mời mới thấy Hồ Ngọc Hà đến còn Thanh Hằng vẫn vắng mặt.

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu' khá thân thiết

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu' khá thân thiết

Thanh Hằng gửi lời xin lỗi vì quay chưa xong nên không thể tới dự đám cưới Lan Khuê.

Thanh Hằng gửi lời xin lỗi vì quay chưa xong nên không thể tới dự đám cưới Lan Khuê.

Được biết, trước đó Thanh Hằng khá thân thiết với Lan Khuê khi đóng chung phim Mẹ chồng. Chính vì vậy sau khi nhận được thiệp cưới của 'con dâu', siêu mẫu đã chia sẻ tấm thiệp trên trang cá nhân kèm theo dòng caption hài hước: 'Con dâu của tui đã theo chồng. Chúc mừng con Tư. Con giỏi hơn má rồi'. Bên cạnh đó, mẹ chồng Thanh Hằng cũng gửi lời chúc phúc và xin lỗi vì quay chưa xong nên không tham dự đám cưới được.

Vì công việc quá bận rộn nên Hà Hồ đã dự đám cưới trễ

Vì công việc quá bận rộn nên Hà Hồ đã dự đám cưới trễ

Cô đã rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc.

Cô đã rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc.

Bên cạnh đó, stylist Kye Nguyễn cũng tiết lộ lý do mà Hà Hồ đến trễ trong đám cưới Lan Khuê. Anh gọi đó là sự đến trễ đầy trân trọng bởi lịch trình làm việc trong ngày 4/10 của Hà Hồ rất bận rộn. 'Nhìn chị vội vội vàng vàng trên đôi giày cao gót mình cũng 'cao gót' luôn mà thấy vừa hài hài vừa hành hành, nhưng thấy cách chị gấp rút kiểu không thể trễ thêm một giây nào nữa mà mến mến sao đó... Khi một người bị công việc dập tả tơi và họ vẫn cố gắng đến chia vui cùng bạn dù chỉ là một khoảnh khắc tức họ rất trân trọng bạn. Vậy nên tôi gọi đó là sự đến trễ đầy trân trọng'.

Ngay khi dòng chia sẻ của stylist Kye Nguyễn được đăng tải, rất nhiều người mới vỡ lẽ nữ hoàng giải trí vì quá bận rộn nên không thể tới đúng giờ. Tuy nhiên, Hà Hồ cũng không thể bỏ lỡ giây phút được chứng kiến hạnh phúc trong ngày trọng đại của Lan Khuê và chồng đại gia.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi