Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm được người thay thế Angela Phương Trinh trong She was pretty phiên bản Việt

Sau khi nữ diễn viên lên tiếng về việc rút khỏi phim, nhà sản xuất của She was pretty cũng đã có phản hồi về vấn đề này.

Mới đây, Angela Phương Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc rút khỏi bộ phim Mối tình đầu của tôi (phiên bản Hàn là She was pretty).

Theo cô, do không đạt được một số thỏa thuận nhất định cũng như dự án thay đổi lịch trình cho nên cô quyết định rút khỏi dự án phim. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, những người đang rất mong chờ bộ phim mới này của cô.

 

Angela Phương Trinh thông báo rút khỏi dự án phim She was pretty

Ngay sau đó, phía nhà sản xuất của bộ phim cũng có những phản hồi chính thức về việc này.

Theo đó, như thông tin đã chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án, Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên được chọn vào một trong hai vai nữ chính. Sau khi casting, nhà sản xuất và hai đạo diễn đã chọn được vai diễn phù hợp với Phương Trinh.

Tuy nhiên, phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có nguyên tắc riêng để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, cả hai bên đã không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

Cuối cùng, theo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên, đồng thời không làm ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề.

Hiện, nhà sản xuất cũng đã chọn đủ diễn viên phù hợp để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6 tới và sẽ công bố dàn diễn viên của bộ phim trong thời gian sớm nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi