Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tuyên bố từ bỏ vương miện nhưng Đặng Thu Thảo vẫn xuất hiện với danh hiệu Hoa hậu Đại dương

Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đại dương 2014 tham dự họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển toàn cầu 2017 diễn ra chiều qua (5/11) tại Hà Nội.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc cách đây ít lâu với khá nhiều ồn ào trong dư luận. Bên cạnh nhan sắc của Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thì tranh cãi của Đặng Thu Thảo với BTC cuộc thi cũng 'ngốn' khá nhiều giấy mực của truyền thông.

Cụ thể, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cảm thấy không được tôn trọng khi không được BTC mời lên trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Phía BTC lại cho rằng, Đặng Thu Thảo đã tự ý rời khỏi chỗ ngồi nên MC không đọc tên mời cô lên sân khấu trong giờ phút đăng quang của Tân Hoa hậu.

Bên cạnh đó, Thu Thảo cũng bày tỏ quan điểm rằng không 'cảm' được nhan sắc của Tân Hoa hậu. Theo Đặng Thu Thảo, nếu Ngân Anh trả lời ứng xử thông minh thì cô còn chấp nhận. Cô không hiểu sao đã phẫu thuật thẩm mỹ, lại trả lời không tốt mà vẫn giành vương miện. Điều đó khiến Thu Thảo thấy không phục và 'cảm thấy danh hiệu của mình bị hạ thấp'.

Sau loạt lùm xùm với BTC, Đặng Thu Thảo bức xúc tuyên bố từ bỏ vương miện, nhắn nhủ mọi người từ nay hãy gọi mình là Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Quốc tế Việt Nam 2017, Đặng Thu Thảo vẫn tham dự với danh hiệu mà cô đã tuyên bố từ bỏ.

 

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo xinh đẹp với váy tông xanh đính đá cầu kỳ khi tham dự sự kiện.

 

Người đẹp khá thoải mái khi được BTC giới thiệu với danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014

 

 

Thu Thảo hội ngộ Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang

 

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng tham dự sự kiện.

 

Cô gái Nam Định bất ngờ khi lần đầu tiên được hội ngộ nữ MC nổi tiếng cùng tên.

 

Đây là lần đầu tiên song Duyên hội ngộ. Nữ MC tỏ ra rất thích thú: 'Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Một trắng một đen, một cao một thấp, một già một trẻ... Hình như chúng ta chỉ giống nhau ở cái tên'.

 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Ông Lý Minh Tuấn, Trưởng BTC cho hay, kinh nghiệm ứng xử, giữ gìn vóc dáng của MC Kỳ Duyên sẽ giúp các thí sinh tự tin trong cuộc thi và cả trong cuộc sống.

 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng đồng hành cùng các thí sinh tham dự cuộc thi.

Theo thông tin từ BTC, cuộc thi sẽ diễn ra từ 01/01/2018 đến hết ngày 28/02/2018. Vòng sơ khảo diễn ra ở 4 quốc gia: Việt Nam, Ba Lan, Mỹ, Úc. Vòng bán kết cuộc thi dự kiến ngày 01-05/04/2018 tại Rạch Giá - Kiên Giang.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Ban tổ chức còn có nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại các làng chài nổi, làng chài ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang theo đúng tiêu chí của cuộc thi hướng về cộng đồng với tinh thần trách nhiệm xã hội cao, thân thiện, hoà hợp với thiên nhiên môi trường.

XEM THÊM: Nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 gây tranh cãi dữ dội

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi