Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Daesung (Big Bang) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau bê bối tòa nhà kinh doanh phi pháp và hoạt động mại dâm

Big Bang

Vụ việc gây ảnh hưởng xấu tới tên tuổi của nam ca sĩ, nhất là trong thời điểm Big Bang nói riêng và YG nói chung đang vướng nhiều scandal.

Mới đây, thông tin tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung (Big Bang) bị 'sờ gáy' vì liên quan tới các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp, trong đó có mại dâm đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cụ thể, tòa nhà mà Daesung mua vào năm 2017 với giá 31 tỷ Won (tương đương 609,2 tỷ VNĐ) tại Gangnam (Seoul) bị nghi ngờ diễn ra các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp: từ các buổi tiếp khách tiệc tùng trác táng tới mua bán mại dâm.

Daesung (Big Bang) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau bê bối tòa nhà kinh doanh phi pháp và hoạt động mại dâm 0

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, Daesung đã chính thức lên tiếng về sự việc. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi công chúng vì những tin tức tiêu cực vừa qua đồng thời thừa nhận mình có nhiều thiếu sót trong khâu quản lý.

'Xin chào, tôi là Daesung!

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những người đã vì tôi mà phải lo lắng quá nhiều, xin lỗi vì lần đầu tiên lên tiếng sau khi tham gia phục vụ nghĩa vụ quân sự lại là vì một sự việc như thế này.

Tòa nhà được nhắc tới trong bản tin đúng là tòa nhà mà tôi đã mua ngay trước khi nhập ngũ. Chính vì tôi đã vội vã nhập ngũ ngay sau khi mua tòa nhà này nên không tránh khỏi thiếu sót trong khâu quản lý. Một lần nữa tôi thật lòng xin lỗi tất cả mọi người.

Daesung (Big Bang) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau bê bối tòa nhà kinh doanh phi pháp và hoạt động mại dâm 1

Khi tòa nhà này được sang tên cho tôi, những người thuê nhà hiện tại đều đã có hợp đồng thuê từ trước đó và tôi đã không nhận thức được về những hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp mà họ đang thực hiện. Những việc làm bất hợp pháp sẽ được trừng trị bằng pháp luật, với tư cách là chủ nhân của tòa nhà, tôi cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để chịu trách nhiệm về sự việc lần này.

Tuy muộn màng nhưng tôi đang nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết thiếu của bản thân. Tôi sẽ cố gắng thành thật chịu trách nhiệm cho những sai sót của mình. Xin cảm ơn.' - nguyên văn lời xin lỗi của Daesung.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi