Tiin.vn trên Facebook

Chị em dâm bụt đã làm lành, nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn ám chỉ Hòa Minzy là 'kí sinh'

Những lời lẽ của trưởng FC Đức Phúc chẳng khác nào 'châm thêm dầu vào lửa' khiến cuộc chiến nhà hoa dâm bụt lại bùng nổ?

Vốn được xem là một đại gia đình 'nhây, lầy' và vô cùng đáng yêu nhưng những ngày qua, gia đình hoa dâm bụt đã có những xích mích, hiềm khích riêng khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Cụ thể, tại thảm đỏ bế mạc Vietnam International Fashion Week 2018, Đức Phúc có mượn chú cún cưng của Hòa Minzy để đi sự kiện nhưng đã lỡ miệng 'chê chó hôi' trên trang cá nhân và đám lại là những lời lẽ khá gắt từ chủ nhân chú chó. Điều này làm dấy lên tin đồn, Hòa Minzy và Đức Phúc đang 'chiến tranh lạnh'. 

Đức Phúc - Hòa Minzy 

Đức Phúc - Hòa Minzy

Ngay sau đó, Hòa Minzy cũng đã lên tiếng thanh minh cho sự việc, cô nàng cho biết, cả hai vẫn giữ tốt mối quan hệ chị em, nhưng dù sao, cô cùng gửi lời xin lỗi vì bản thân không kiềm chế được đã phát ngôn không đúng mực. Cô nàng cũng đã xóa status được cho là hiềm khích 'gây chiến' kia.

Ở bề nổi, sự việc tạm xem là như thế nhưng nhiều người tinh ý nhận ra rằng, sở dĩ mối quan hệ của  Hòa Minzy và Đức Phúc bị rạn nứt một phần cũng là do FC của cả hai không được hòa hảo cho lắm, cộng đồng fan dường như đối đầu với nhau. Dễ thấy nhất là khi hai người mâu thuẫn,  trưởng FC của Đức Phúc liên tục đăng tải lại những bài viết với ý mỉa mai và châm ngòi cho việc khẩu chiến. Cách đây ít phút người này lại tiếp tục chia sẻ những vấn đề liên quan đến vụ việc. 

Chị em dâm bụt đã làm lành, nhưng trưởng FC của <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/DucPhuc.html'>Đức Phúc</a> vẫn ám chỉ <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Hoa-Minzy.html'>Hòa Minzy</a> là 'kí sinh' 1  

Hòa Minzy lên tiếng 

Hòa Minzy lên tiếng

Trưởng FC Đức Phúc tiếp tục mỉa mai Hòa Minzy 

Trưởng FC Đức Phúc tiếp tục mỉa mai Hòa Minzy

Hành động này của trưởng FC Đức Phúc đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ dân mạng.

Cô nàng cho biết, trong lòng mình chỉ có Đức Phúc, mãi mãi là như vậy, còn những 'kí sinh' xung quanh thì không mấy quan tâm. Cô nàng này cho rằng, cứ dựa hơi người khác để nổi tiếng, sống cuộc sống kí sinh thì sớm muộn gì cũng thất bại, showbiz luôn đào thải những con người như vậy.

  Trưởng FC và Đức Phúc 

Trưởng FC và Đức Phúc

Trưởng FC Đức Phúc cho rằng: 'Chuyện bày tỏ thái độ thì đó là quyền cá nhân của mỗi người các em không có quyền chỉ trích", điều này chẳng khác gì đang ám chỉ Hòa Minzy là "kí sinh". Hiện tại, chia sẻ này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Góp ý cho Tiin