Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện của Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng về thông tin bị bắt

Hình ảnh người đẹp bị cảnh sát còng tay được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, sau 2 ngày im lặng, mới đây, quản lý truyền thông của Phạm Băng Băng mới lên tiếng chính thức.

Trương Hinh Linh là người phụ trách truyền thông cho nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Từ khi scandal trốn thuế nổ ra, kéo theo hàng loạt những tin đồn nửa thực nửa hư như Phạm Băng Băng có con rơi với Hồng Kim Bảo, Phạm Băng Băng lộ ảnh sex, hay phim truyền hình của Phạm Băng Băng sản xuất là Ba Thanh truyện bị cấm sóng..., phía công ty quản lý của Phạm Gia mới chỉ lên tiếng về 2 tin đồn liên quan đến con riêng và lộ ảnh sex.

Ngày 1/8, trang Ettoday (Đài Loan) đưa tin quản lý 10 năm của Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang bị bắt. Người này bị cáo buộc hủy chứng cứ liên quan nghi án trốn thuế. Sau khi thông tin được đăng tải, trên mạng xã hội Trung Quốc bắt đầu chia sẻ hình ảnh Phạm Băng Băng phờ phạc đứng cạnh 2 nữ cảnh sát. Điều đáng nói là tay cô đeo còng số 8 và chân cũng bị 'xích'.

Cư dân mạng cũng truyền tay nhau tấm ảnh Phạm Băng Băng bị đeo còng số 8.

Cư dân mạng cũng truyền tay nhau tấm ảnh Phạm Băng Băng bị đeo còng số 8.

Trên Instagram và Facbook cá nhân của Trương Hinh Linh, cô cho biết những thông tin được truyền thông đăng tải gần đây là hoàn toàn bị đặt, sai sự thật.

Cô Trương cũng lên án nhiều đơn vị truyền thông tự động 'thêu dệt, thêm mắm dặm muối' tạo nên những tin tức giả mạo, câu view trắng trợn, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của người khác. Dưới bài đăng, nhiều bình luận ủng hộ Phạm Gia và cho rằng bức ảnh đang được lan truyền chắc chắn là ảnh ghép.

Trương Hinh Linh là quản lý truyền thông của nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Trương Hinh Linh là quản lý truyền thông của nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Hiện, tình hình của Phạm Băng Băng hiện vẫn là một ẩn số, bởi điện thoại của cô đang trong tình trạng không liên lạc được.

Giúp Tiin sửa lỗi