Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo phản bác tin đồn hẹn hò tại Bali

Thông tin cặp đôi Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki bí mật hẹn hò tại Bali đã được Công ty đại diện chính thức lên tiếng.

Truyền thông Indonesia đưa tin Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki vừa kết thúc chuyến du lịch riêng tư tại đảo Bali (Indonesia). Tờ Sina của Trung Quốc cho hay để tránh sự chú ý từ đám đông, Song Hye Kyo đáp chuyến bay đến Bali vào ngày 4/6 trong khi tài tử Hậu duệ mặt trời có mặt muộn hơn ba ngày.

 

Song Joong Ki rời Bali vào ngày 13/6 trong khi Song Hye Kyo trở về Hàn Quốc từ hòn đảo Bali ngày 16/6. Ảnh: Sina.

Trước tin đồn này, hai công ty đại diện của 'Song Song' đã chính thức lên tiếng. Blossom Entertainment đại diện cho Song Joong Ki tuyên bố vào ngày 19/6: ‘Song Joong Ki đến Bali trước cùng bạn bè của anh ấy để quảng bá cho bộ phim 'Battleship Island'.

Trong khi đó, công ty UAA đại diện cho Song Hye Kyo giải thích: ‘Đúng là Song Hye Kyo đã đến Bali, nhưng là để tham dự một buổi gặp mặt bàn luận về dự án, không phải để gặp Song Joong Ki'.

 

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị nghi vấn ‘phim giả tình thật'

Sau thành công của Hậu duệ mặt trời, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về nghi vấn 'phim giả tình thật' giữa hai diễn viên chính. Hồi tháng 3/2016, cặp đôi bị bắt gặp ăn tối tại New York. Tại buổi trả lời phỏng vấn sau đó, Song Hye Kyo vui vẻ nói: ‘Tôi hạnh phúc khi thấy Song Joong Ki gọi điện. Khi đó, tôi ở New York, và tình cờ cậu ấy cũng ở đây'.

Hôm 31/12/2016, trong đêm trao giải KBS Drama Awards, cặp sao đã nắm tay nhau và có nhiều cử chỉ thân mật trước ống kính, không ngại tin đồn tình cảm.

Trên Korea Star Daily, khi nói về Song Hye Kyo, nam diễn viên điển trai thẳng thắn: 'Cô ấy là người ảnh hưởng lớn nhất đến tôi trong suốt thời gian quay phim. Cô ấy luôn quan tâm đến mọi người và cư xử hòa đồng, không hề giống một ngôi sao lớn'.

Tuy rất nhiều lần đứng trước tin đồn tình cảm, nhưng họ liên tục lên tiếng phủ nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi