Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện Lee Min Sook nói gì khi bị cáo buộc liên quan đến cái chết của Jang Ja Yeon

Công ty quản lí của Lee Mi Sook cho biết: 'Lee Mi Sook đã đến văn phòng công tố quận phía Đông vào thứ Tư ngày 3/4 và đã trả lời các câu hỏi một cách thành thật.'

Lee Mi Sook, cùng với Yoon Ji Oh và Song Sun Mi, là nghệ sĩ cùng công ty với nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon tại thời điểm xảy ra vụ việc. Yoon Ji Oh, người chứng kiến ​​Jang Ja Yeon bị tấn công tình dục, đã nhiều lần đề nghị nữ diễn viên Lee Mi Sook lên tiếng như một nhân chứng trong thời gian gần đây.

Đại diện Lee Min Sook nói gì khi bị cáo buộc liên quan đến cái chết của Jang Ja Yeon 0 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Lee Mi Sook có liên quan trực tiếp đến cái chết của Jang Ja Yeon, thậm chí còn là người bức tử nữ diễn viên xấu số. Đáp trả lại những thông tin này, Lee Mi Sook thẳng thắn cho biết mình sẵn sàng trải qua bất kỳ cuộc thẩm vấn nào nếu cần.

Ngày 4/4 vừa qua, Sidus HQ - công ty quản lí của Lee Mi Sook, đã đưa ra thông báo chính thức về những vấn đề xoay quanh nghệ sĩ dưới trướng của mình.

'Vào ngày 3/4, Lee Mi Sook đã tự nguyện đến Văn phòng Công tố viên phía Đông quận Seoul và trả lời thẩm vấn hết sức trung thực.

Lee Mi Sook hy vọng rằng việc tìm ra sự thật, khôi phục danh dự cho nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon sẽ tiến triển thuận lợi để danh tiếng của cô có thể được phục hồi. Cô đang mong chờ được nhìn thấy sự thật được tiết lộ rõ ​​ràng, đặc biệt là vì những nghi ngờ xung quanh vụ án đã kéo dài hơn 10 năm.

Chúng tôi mong rằng sẽ không có các bài báo và bình luận có thể làm tổn thương nữ diễn viên của chúng tôi cho đến khi kết quả điều tra được công bố rõ ràng' - nguyên văn thông báo của Sidus HQ.

Được biết, vào năm 2009, Lee Mi Sook cùng công ty quản lí lúc bấy giờ là Contents Entertainment xảy ra tranh chấp. Sau đó, cô đầu quân vào công ty Hoya Entertainment được thành lập bởi Yoo Jang Ho, người đỡ đầu của Jang Ja Yeon.

Giúp Tiin sửa lỗi