Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Dại dột' đi diễn ngay đêm Trung thu, Đông Nhi đành đi ké xe máy fan để kịp giờ diễn

Thật hiếm khi các fan được nhìn thấy một mặt đời thường đến bình dị của Đông Nhi thế này.

Dù đã sắp 'làm vợ người ta' nhưng trong thời gian đang chuẩn bị cho lễ cưới này, Đông Nhi vẫn chạy show không ngừng nghỉ để phục vụ các fan của mình. Tối Trung thu, trong khi người người nhà nhà hoặc hẹn hò cùng người yêu, hoặc ở nhà ăn bánh đoàn viên cùng gia đình, nữ ca sĩ lại tất tả chạy đến Thủ Đức để kịp thời diễn cho một sự kiện âm nhạc tại đây. 

'Dại dột' đi diễn ngay đêm Trung thu, Đông Nhi đành đi ké xe máy fan để kịp giờ diễn 0

Trong đoạn clip được người hâm mộ chia sẻ trên fanpage gần đây, vì đường đi bị kẹt quá nhiều, ban tổ chức lại quyết tâm đợi Đông Nhi đến rồi mới bắt đầu chương trình, rút kinh nghiệm từ việc đàn em Uni5 bị trễ giờ vì đi taxi, Đông Nhi đã không ngại ngần 'đi ké' xe máy của fan để kịp đến sự kiện. 

Trong đoạn clip được ghi lại, chủ nhân bản hit Bad Boy khoác áo khoác, đội mũ giản dị để băng băng vượt qua dòng xe đông đúc ngoài đường. Khi vừa đến nơi tổ chức sự kiện, Đông Nhi nhanh chóng sửa soạn lại quần áo rồi phi như bay vào bên trong để không phải trễ thêm phút nào. 

Clip: Đông Nhi 'đi ké' xe máy của fan

Sự giản dị, chân thành của Đông Nhi khiến nhiều người hâm mộ vừa thương lại vừa buồn cười. So với hình ảnh một nữ ca sĩ 'lồng lộn', lộng lẫy hết mức trên sân khấu vốn đã quá quen thuộc, hiển nhiên Đông Nhi đời thường như thế này càng khiến fan thích thú và yêu mến cô nàng nhiều hơn.

Bên cạnh việc dành lời khen ngợi cho sự chăm chỉ của Đông Nhi, dù lễ tết, sắp kết hôn vẫn chạy show đều đều, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng nể phục trước thái độ chuyên nghiệp, hết mình vì sự thành công của show diễn của nữ ca sĩ. Quả nhiên là Đông Nhi, chưa bao giờ khiến fan ngừng tự hào!

'Dại dột' đi diễn ngay đêm Trung thu, Đông Nhi đành đi ké xe máy fan để kịp giờ diễn 1 

Vào nghề bao nhiêu là bấy nhiêu năm Đông Nhi chưa từng bị chê bai vì thái độ làm việc. Ở cô nàng luôn là sự kính nghiệp và cẩn trọng, cố gắng trong từng hành trình. 

Vào nghề bao nhiêu là bấy nhiêu năm Đông Nhi chưa từng bị chê bai vì thái độ làm việc. Ở cô nàng luôn là sự kính nghiệp và cẩn trọng, cố gắng trong từng hành trình.
Giúp Tiin sửa lỗi