Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đại gia Singapore khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang hậu kết đôi 'Người ấy là ai' cùng lời nhắn gửi đầy ẩn ý khiến dân tình phát sốt

Bài đăng của Matt Liu với Hương Giang nhận được tương tác khủng của khán giả.

Tối 7/8, chuyện Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình Người ấy là ai mùa 3 khiến dân tình rần rần thích thú. Sau khi thất bại 1 lần khi ngồi ghế nữ chính, nay Hương Giang đã đích thực tìm được 'chân ái' là nam CEO người Singapore Matt Liu.

Hương Giang - Matt Liu.

Hương Giang - Matt Liu.

Sau khi Hương Giang tung hint: 'Cảm ơn anh vì đã đến' cùng đoạn clip Matt Liu tỏ thái độ lịch thiệp mở cửa siêu xe cho cô bước lên sau khi kết thúc chương trình thì mới đây, nam chính cũng đã có những động thái khiến dân tình xuýt xoa.

Theo đó trên trang cá nhân, Matt Liu đã đăng tải bức ảnh nắm tay Hương Giang trong chuyến du lịch tại Đà Lạt cùng với dòng trạng thái đầy ngọt ngào: 'Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh. Nguyễn Hương Giang'.

Đại gia Singapore khoe ảnh với Hương Giang sau 'Người ấy là ai' cùng lời nhắn gửi đầy ẩn ý 1

Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang cùng dòng trạng thái ngọt ngào.

Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang cùng dòng trạng thái ngọt ngào.

Bài đăng của Matt Liu ngay lập tức nhận được tương tác cực khủng của khán giả với hơn 100 nghìn lượt like cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Tất cả đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và mong cả hai sẽ sớm có một cái kết thật đẹp.

Hòa Minzy cũng đã gửi nhắn đến Matt Liu: 'Hãy yêu thương chị ấy nhé'.

Hòa Minzy cũng đã gửi nhắn đến Matt Liu: 'Hãy yêu thương chị ấy nhé'.

Trước đó, cả Hương Giang và Matt Liu đều chỉ mới úp mở chuyện cả hai hẹn hò sau chương trình vì lí do bảo mật. Tuy nhiên, dưới con mắt của cư dân mạng, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra cả hai đang trong một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào.

Góp ý cho Tiin