Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đài HTV xin 'rút kinh nghiệm' sau khi để người đẹp mặc bikini, tạo dáng phản cảm lên sóng giờ vàng

Đại diện HTV cho biết, đài tiếp thu ý kiến và sẽ rút kinh nghiệm sau khi show 'Nữ hoàng quyến rũ' gây tranh cãi.

Mới đây, một đoạn clip được cắt từ chương trình Nữ hoàng quyến rũ phát sóng trên đài HTV đã vấp phải sự phản đối của khán giả khi để các hình ảnh nóng xuất hiện trên khung giờ vàng.

Cụ thể, trong tập 14 của chương trình có phân đoạn cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - Natsumi Hirajima hướng dẫn các thí sinh chụp những bộ hình để xuất bản trên một ấn phẩm của Nhật Bản. Đáng chú ý, đây là ấn phẩm chuyên về những hình ảnh gợi cảm, khêu gợi với những bộ trang phục thiếu vải.

Những hình ảnh gợi cảm trên sóng HTV vấp phải chỉ trích của khán giả. 

Những hình ảnh gợi cảm trên sóng HTV vấp phải chỉ trích của khán giả.

Nhiều khán giả cho rằng việc phát sóng hình ảnh khách mời và dàn thí sinh mặc bikini tạo dáng nóng bỏng và góc quay cận là không phù hợp với khung giờ vàng bởi có nhiều đối tượng khán giả khác nhau, trong đó có cả trẻ em.

Trước tranh cãi của dư luận, đại diện HTV lên tiếng cho biết: 'Lãnh đạo HTV sẽ tiếp thu các ý kiến phản ánh và đã chỉ đạo nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với đội ngũ sản xuất.

Đồng thời yêu cầu điều chỉnh nội dung hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp với tính chất cuộc thi, tránh sơ suất về mặt hình ảnh'.

Natsumi Hirajima - người thị phạm cho các thí sinh. 

Natsumi Hirajima - người thị phạm cho các thí sinh.

Trong khi đó, về phía NSX Nữ hoàng quyến rũ, người đại diện cho rằng phân đoạn được cư dân mạng chia sẻ chỉ là một đoạn ngắn trong cả tập của chương trình mà thôi. 'Nếu chỉ xem một phân đoạn ngắn, mọi người sẽ thấy vài hình ảnh gợi cảm trong tập 14. Tuy nhiên, nếu xem cả tập hoàn chỉnh thì đây chỉ là buổi chụp ảnh bikini cho tạp chí Bikini do cô hướng dẫn. Cô là cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, diễn viên nổi tiếng Nhật Bản' - vị đại diện này cho biết.

'Mọi hoạt động hướng dẫn này đều thực hiện theo và được kiểm duyệt bởi những quy định rất ngặt nghèo, cùng thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của ê-kíp Nhật Bản.

Toàn bộ file phát sóng trước khi phát ở các kênh thì chúng tôi đều phải gửi qua Nhật xác nhận.' - người này cho biết thêm.

Đài HTV xin 'rút kinh nghiệm' sau khi để người đẹp mặc bikini, tạo dáng phản cảm lên sóng giờ vàng 2

Trước đó, HTV được xem là một trong những đài kiểm duyệt nội dung hình ảnh khắt khe nhất trước khi được lên sóng. Cụ thể, năm 2013, Mỹ Tâm từng bị làm mờ toàn bộ cơ thể, chỉ lộ diện khuôn mặt khi tham gia một chương trình ca nhạc trực tiếp vì mặc đầm gợi cảm để biểu diễn.

Mỹ Tâm từng bị che kín vì mặc trang phục gợi cảm khi biểu diễn. 

Mỹ Tâm từng bị che kín vì mặc trang phục gợi cảm khi biểu diễn.

Chính vì vậy, sự cố chụp ảnh bikini với những tư thế khêu gợi này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.
 

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV là ai? 

Giúp Tiin sửa lỗi