Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại Nghĩa khàn giọng vì 'khẩu chiến chặt chém' Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập

Trong khi trận 'khẩu chiến' xảy ra, một mình Đại Nghĩa đã 'đấu' lại Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập gần như không hồi kết và bất chấp xem có ai nghe được giọng nói của mình hay không.

Tập 9 của Đoán tuổi như ý vừa được phát sóng với sự xuất hiện của hai khách mời Lê Dương Bảo Lâm và Á quân Gương mặt thân quen 2018 Đỗ Phú Quý. Dù chọn về với đội Huỳnh Lập vì nhường cho Phú Quý để đội của Hương Giang… đẹp đều nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không cam tâm: 'Dù ở bên này nhưng trong lòng vẫn chỉ thích đội Hương Giang' khiến cho Huỳnh Lập la oai oái: 'Là sao? Là sao?'.

Đội Huỳnh Lập 'bất hòa' ngay từ những phút đầu.

Đội Huỳnh Lập 'bất hòa' ngay từ những phút đầu.

Lấy biệt danh 'Hội chợ' cho đội của mình, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm bị Đại Nghĩa 'mỉa mai': 'Miệng của Lập, miệng của Lâm đã là một cái chợ rồi. Giờ hai cái chợ gộp lại với nhau dễ sợ lắm luôn'. Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức phản ứng: 'Anh tưởng anh hiền, anh có vừa hơn ai đâu'. Sau đó, trận 'khẩu chiến' xảy ra, một mình Đại Nghĩa 'đấu' với Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập gần như không hồi kết và bất chấp xem có ai nghe được giọng nói của mình hay không.

MC Quốc dân Đại Nghĩa cũng tham gia vào 'cuộc chiến'.

MC Quốc dân Đại Nghĩa cũng tham gia vào 'cuộc chiến'.

Đứng cùng chiến tuyến cãi nhau với Đại Nghĩa không bao lâu, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm lại luôn 'mất đoàn kết nội bộ' suốt trong quá trình tham gia chương trình. Chính vì 'kẻ tám lạng, người nửa cân' nên cả hai chặt chém, xéo xắt trong từng lời nói đến nỗi đội bạn - hoa hậu Hương Giang phải ngán ngẩm và can ngăn vì tuần nào cũng thấy anh cãi nhau với nghệ sĩ khách mời - đồng hành cùng mình.

Đại Nghĩa khàn giọng vì 'khẩu chiến chặt chém' Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập 2

Trong lượt đoán đầu tiên, nhân vật giấu tuổi Đức Hiếu đã giành lấy thiện cảm của hai đội chơi lẫn khán giả bởi vẻ đẹp 'soái ca', ngoại hình cao ráo cùng chất giọng đầy ấm áp trong ca khúc lụi tim Chạm đáy nỗi đau- một sáng tác của nhạc sĩ Mr Siro.

Đáng chú ý, mỗi khi thể hiện, ánh nhìn của Đức Hiếu đều dành cho Huỳnh Lập. Điều này đã không qua mắt được Hương Giang, cô liên tục đếm và nhắc nhở khiến cho Huỳnh Lập và Đức Hiếu không khỏi xấu hổ. Lê Dương Bảo Lâm thì quá ganh tị tại sao ông trời lại có thể dành tặng cả thanh, lẫn sắc cho Đức Hiếu. Huỳnh Lập cũng được nước 'chặt chém': 'Chỉ có những người không có cái gì là anh thôi' đã làm cho Lê Dương Bảo Lâm tổn thương nặng nề.

Chàng 'soái ca' Đức Hiếu

Chàng 'soái ca' Đức Hiếu

Tự giới thiệu là sinh viên, gương mặt khá 'baby', Đức Hiếu đã thành công trong việc đánh lừa hai đội chơi. Sau khi gợi ý của chương trình đưa ra, đội Huỳnh Lập - Lê Dương Bảo Lâm đưa ra con số dự đoán là 28 tuổi và đội Hương Giang là 20 tuổi đều là số tuổi sai dù nhân vật giấu tuổi này không hề sử dụng kỹ thuật hóa trang. Đức Hiếu có số tuổi thật là 24 tuổi.

Tuyên bố không hề đặt niềm tin cho nhau, ấy thế mà Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm đã sở hữu số điểm cao, bước vào vòng 2 sau 3 lượt đoán. Ở các tập trước, đội Huỳnh Lập luôn dừng cuộc chơi, thâm chí âm điểm, lần này đội 'Hội chợ' đã phục thù được, Huỳnh Lập phấn khích: 'Em biết, em sẽ báo thù được mà'. Lê Dương Bảo Lâm cũng 'lật mặt': 'Em thích qua đội anh Lập chứ không thích qua đội Hương Giang đâu' và tuyên bố, đội 'Hội chợ' rất hòa thuận, thắm thiết.

Đại Nghĩa khàn giọng vì 'khẩu chiến chặt chém' Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập 4

Ở vòng 2, nhóm người giấu tuổi đã có màn trình diễn vũ đạo kết hợp với đèn led đầy ấn tượng. Nhóm giấu tuổi này khá quen mặt trong giới nghệ sĩ vì Hương Giang nhận ra có một thành viên trong nhóm đã cùng cô đi diễn ở miền Tây. Thử thách này khá khó khăn với đội Huỳnh Lập. Huỳnh Lập - Lê Dương Bảo Lâm không thể đưa ra số tuổi chính xác dù chương trình đã đưa ra ba gợi ý.

Đại Nghĩa khàn giọng vì 'khẩu chiến chặt chém' Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập 5

Tập 10 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 2/2/2019 trên kênh VTV3. 

Giúp Tiin sửa lỗi