Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi, Sĩ Thanh... hào hứng thực hiện lời thách thức của MC Quang Bảo

Sĩ Thanh

Dự án của MC Quang Bảo đã thu hút nhiều đối tượng khác nhau đăng kí tham gia và chấp nhận lời thách thức.

Vào tháng 5 năm nay, MC Quang Bảo cùng hội ‘Bơi và những người bạn' gây chú ý khi chinh phục thành công hành trình bơi 100km tại biển Phú Quốc trong 7 ngày, để gây quỹ ‘xóa mù bơi' cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi cùng bạn bè huy động được hơn 530 suất học bổng, MC Quang Bảo tiếp tục thực hiện dự án đặc biệt mang tên #Challenge 25m, với mong muốn lan tỏa kiến thức bơi lội cơ bản, đồng thời là một hoạt động kêu gọi cộng đồng ủng hộ thêm quỹ ‘xóa mù bơi'.

Diệu Nhi, Sĩ Thanh... hào hứng thực hiện lời thách thức của MC Quang Bảo 0

MC Quang Bảo đã thử thách tất cả mọi người bơi 25m, quay lại clip và kêu gọi 3 đến 5 người cùng tham gia qua hình thức chia sẻ, tag trên mạng xã hội. Nếu hoàn thành đường bơi 25m, mỗi cá nhân chỉ cần đóng góp 25.000 đồng cho quỹ ‘xóa mù bơi'. Và với những ai không hoàn thành, mỗi cá nhân phải đóng 250.000 đồng tương đương với 1 suất học bổng dạy bơi cho trẻ nhỏ.

Dự án của MC Quang Bảo đã thu hút nhiều đối tượng khác nhau đăng kí tham gia và chấp nhận lời thách thức. Bên cạnh các khán giả hâm mộ và bạn bè... một số nghệ sĩ như: Đại Nghĩa, Quốc Thuận, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Lê Lộc, Phở Đặc Biệt, Quỳnh Châu... đã sẵn sàng xuống hồ bơi để tham gia thử thách.

Diệu Nhi, Sĩ Thanh... hào hứng thực hiện lời thách thức của MC Quang Bảo 1

Sau chuỗi các hoạt động, MC Quang Bảo đã quyên góp được '700 suất học bổng bơi lội'. Mới đây, Quang Bảo và những người bạn đã sắp xếp thời gian để đến thăm, trao quà và học bổng tại Trung tâm phát huy Bình Triệu, Bình An, Bình Thọ và Mái ấm Bình Triệu...

Xem thêm: MC Quang Bảo bị cháy da, gặp sự cố thời tiết khi bơi vượt 100km đường biển

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sĩ Thanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi