Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới hot nhất showbiz của Cường Đô La và Đàm Thu Trang gây tranh cãi vì không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi

Thiệp cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang ghi rõ: 'không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ'.

Sau nhiều lời đồn đoán, mới đây cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức hé lộ thiệp cưới của mình. Theo đó, lễ cưới sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày chủ nhật trong tháng 7 này, nhưng ngày cụ thể đã bị che đi. Địa điểm được cặp đôi lựa chọn tổ chức lễ cưới là một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Đây cũng là nơi nhiều cặp đôi đình đám showbiz Việt như vợ chồng Đặng Thu Thảo - Trung Tín, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương... lựa chọn cho ngày đặc biệt nhất. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7 này  

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7 này 

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong giấy mời có thêm một yêu cầu gây tranh cãi đó là: không phục vụ trẻ em dưới năm tuổi. Ngay khi được cư dân mạng khui ra nhiều người tỏ ra khó hiểu, thậm chí là bức xúc khi cặp đôi đưa ra một quy định được cho là rất vô lí.

Thiệp cưới của cặp đôi  

Thiệp cưới của cặp đôi 

Trước những ồn ào của dư luận, phía Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã đưa ra câu trả lời: 'Không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ'. Là người của công chúng cũng như có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, chính vì vậy đại gia Gia Lai sẽ tổ chức cho vợ của mình một đám cưới hoành tráng và thu hút rất đông khách mời, vì vậy, với mong muốn kiểm soát được tất cả và tránh những rủi ro đáng có trong ngày vui của mình, cả hai đã đi đến quyết định này. 

Ngoài ra, để đảm bảo sự riêng tư và kín đáo trong ngày trọng đại, cặp đôi cũng bày tỏ mong muốn khách mời sẽ hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ.

Cặp đôi cũng bày tỏ mong muốn khách mời sẽ hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ. 

Cặp đôi cũng bày tỏ mong muốn khách mời sẽ hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ.

Được biết, đầu năm 2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tổ chức lễ ăn hỏi bí mật tại nhà riêng với sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Mới đây nhất, chồng cũ Hà Hồ cùng với vợ cũng khiến nhiều người trầm trồ khi chia sẻ ảnh cưới tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế và đặc biệt thu hút nhờ sự có mặt của cậu bé Subeo. 

Đám hỏi của cặp đôi  

Đám hỏi của cặp đôi 

Ảnh cưới có mặt Subeo 

Ảnh cưới có mặt Subeo

 

Giúp Tiin sửa lỗi