Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chuẩn bị kết hôn, dàn phù dâu phù rể toàn cực phẩm Cbiz

Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra vào ngày 16/10 sắp tới. Đó sẽ là một buổi lễ vô cùng hoàn hảo khi xuất hiện những cực phẩm Cbiz trong vai trò phù dâu phù rể.

Cuối tuần qua, tin tức về đám cưới của cặp đôi Triệu Lễ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu xuất hiện trên các trang thông tin Trung Quốc cũng như mạng xã hội. Theo đó, cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ đã chọn tháng 10 để tổ chức đám cưới thế kỷ.

Đây cũng là tháng đánh dấu tròn 1 năm cả hai công khai chuyện riêng tư với công chúng. Một nguồn tin thân cận cho biết, Phùng Thiệu Phong đã làm việc với một đơn vị chuyên tổ chức tiệc cưới ở Bali để chuẩn bị cho hôn lễ. Phùng Thiệu Phong muốn có 'một đám cưới thật hoàn hảo và đẹp như tranh vẽ'.

Cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 10 sắp tới. 

Cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 10 sắp tới.

Thông tin về đám cưới của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng... 

Thông tin về đám cưới của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng...

Thông tin trên đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội ở Trung Quốc. Netizens xứ Trung không khỏi hào hứng và tò mò trước những động thái của cặp vợ chồng nổi tiếng về thông tin này.

Hàng loạt các blogger đình đám đã cùng hé lộ những chi tiết trong đám cưới thế kỉ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sắp diễn ra tại hòn đảo Bali xinh đẹp, trong đó có đội hình phù dâu phù rể trong đám cưới với những cái tên toàn cực phẩm Cbiz. Ngay khi những thông tin trên được nổ ra, các bài đăng lần lượt thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, thậm chí nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau vài phút đăng tải.

Theo đó, dàn phù dâu phù rể trong mơ của cặp đôi đều là những người cùng hợp tác chung trong các dự án hay những người bạn thân thiết. Dàn phù rể nổi bật với Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm, Lỹ Dịch Phong và Lâm Canh Tân. Trong khi đó, dàn phù dâu cũng gây sốt không kém với những nữ thần nhan sắc bậc nhất xứ Trung: Trương Bích Thần, Trương Hàm Vận, Âu Dương Na Na, đặc biệt là sự xuất hiện của Dương Tử.

Những nữ thần có mặt trong dàn phù dâu của đám cưới thế kỉ sắp diễn ra tại Bali. 

Những nữ thần có mặt trong dàn phù dâu của đám cưới thế kỉ sắp diễn ra tại Bali.

Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ là những đồn thôi xoay quanh câu chuyện đám cưới của cặp đôi. Cộng đồng mạng xứ Trung vẫn đang từng giờ để được cặp đôi đình đám chính thức xác nhận.

Dàn phù rể trong mơ khiến fan sốt xình xịch 

Dàn phù rể trong mơ khiến fan sốt xình xịch
Giúp Tiin sửa lỗi