Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Phương Linh phủ nhận tin đồn tình cảm với Tim

Đàm Phương Linh phủ nhận tin đồn tình cảm với Tim. Cả hai chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp vì đang cùng tham gia dự án phim.

Thời gian qua, Tim liên tục bị bắt gặp hẹn hò riêng tư Đàm Phương Linh sau khi công khai ly hôn Trương Quỳnh Anh. Khi thì cả hai đi xem phim vào tối muộn, lúc lại cùng nhau ăn tối tại nhà hàng với những cử chỉ thân mật, nhiều người đồn đoán rằng Đàm Phương Linh chính là mối tình mới của Tim hậu ly hôn.

Đàm Phương Linh phủ nhận tin đồn tình cảm với Tim 0 

Tim và Đàm Phương Linh bị bắt gặp hẹn hò. 

Tim và Đàm Phương Linh bị bắt gặp hẹn hò.

Khi tin đồn nổ ra, Trương Quỳnh Anh đã dẫn con ra khỏi nhà mặc dù trước đó, cô và chồng cũ vẫn sống chung để tiện chăm sóc con khiến mọi người càng có cơ sở cho rằng tin đồn là thật.

Sau thời gian dài im lặng, Đàm Phương Linh chính thức có câu trả lời cho thắc mắc của khán giả. Cô cho biết có đi ăn và xem phim cùng nhau nhưng phủ nhận tin đồn tình cảm: 'Tôi và anh Tim đang đóng chung phim 'Mưa trong bão'. Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết. Anh ấy không quan tâm, không đi chơi cùng với tôi mới là không bình thường'.

  Cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm. 

Cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm.

Khi được hỏi rằng có rung động trước sự ga-lăng của Tim không, Phương Linh khẳng định chuyện đó sẽ không xảy ra. Nữ diễn viên đã hợp tác cùng nhiều bạn diễn nam rất tâm lý, nếu dễ dàng rung động thì đã yêu rất nhiều người.

Về phía Tim cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng khi bị đồn thổi yêu đương với bạn diễn. Hình ảnh được chụp tại rạp phim thực chất là đi cùng cả đoàn chứ không riêng lẻ, nếu thực sự đang hẹn hò anh sẽ không ngần ngại thừa nhận.

 

 

Góp ý cho Tiin