Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Thu Trang đi du lịch với bố con Cường Đô la sau sinh nhật Subeo

Sau khi dự tiệc sinh nhật của Subeo, Cường Đô La đã dẫn bạn gái hiện tại và con trai đi du lịch.

Trên facebook cá nhân, doanh nhân Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh check in cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai Subeo trên máy bay. Cùng bức ảnh này, anh viết lời chia sẻ 'Let's go' (Đi thôi). Hình ảnh này như một bằng chứng cho thấy mối quan hệ hòa hợp của Đàm Thu Trang và Subeo. Cả ba tỏ ra rất hào hứng với chuyến du lịch này.

Hình ảnh được doanh nhân Cường Đô La chia sẻ trên facebook. 

Hình ảnh được doanh nhân Cường Đô La chia sẻ trên facebook.

Người hâm mộ tò mò về đám cưới của Cường Đô la. 

Người hâm mộ tò mò về đám cưới của Cường Đô la.

Được biết, Đàm Thu Trang khá được lòng cậu con trai riêng của doanh nhân phố núi. Nhiều hình ảnh được phóng viên chụp lại cho thấy cô thường xuyên có cử chỉ thân thiết với Subeo như trêu đùa hoặc nắm tay đi ngoài đường. 

 

Đàm Thu Trang đi du lịch với bố con Cường Đô la sau sinh nhật Subeo 2 

Mặc dù đã nhiều lần công khai mối quan hệ với người đẹp nhưng đây là lần đầu tiên Cường Đô La chia sẻ hình ảnh của bạn gái và con trai mình. Có thể thấy, Đàm Thu Trang thậm chí còn ngồi ở ghế sát với Subeo trong khi Cường Đô la ngồi ở hàng ghế đối diện phía bên kia lối đi. Điều này cho thấy, mỹ nhân này thật sự có mối quan hệ thân tình với cậu bé.

Đàm Thu Trang không tới tiệc sinh nhật của Subeo và gửi lời chúc mừng trên facebook. 

Đàm Thu Trang không tới tiệc sinh nhật của Subeo và gửi lời chúc mừng trên facebook.

Đàm Thu Trang đi du lịch với bố con Cường Đô la sau sinh nhật Subeo 4 

Trước chuyến du lịch này, Cường Đô La và vợ cũ Hồ Ngọc Hà đã hội ngộ trong bữa tiệc sinh nhật của Subeo. Nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy, cả hai khá vui vẻ và thoải mái chơi đùa với con. Không có hình ảnh nào cho thấy Đàm Thu Trang xuất hiện trong bữa tiệc này. Trên facebook cá nhân, mỹ nhân Lạng Sơn có gửi lời chúc ngọt ngào tới cậu bé. 

Giúp Tiin sửa lỗi