Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Thu Trang lần đầu chia sẻ về mẹ sau khi trở thành cô dâu

Một tuần sau khi hoàn tất lễ ăn hỏi, Đàm Thu Trang đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, nhưng không phải về vị hôn phu Cường Đô La.

Những ngày qua, đám hỏi của Đàm Thu Trang và 'thiếu gia phố núi' Cường Đô La đang là chủ đề được quan tâm và bàn tán khá nhiều. Đàm Thu Trang cũng là mỹ nhân showbiz đầu tiên được gia đình Cường Đô La cưới hỏi đàng hoàng nên ai cũng tò mò về cảm xúc của cô trong ngày đặc biệt ấy.

Tuy nhiên, tại thời điểm tổ chức lễ ăn hỏi ở Lạng Sơn, cô dâu Đàm Thu Trang không có bất cứ chia sẻ gì về ngày vui. Mãi đến một tuần sau, cô mới đăng tải bức ảnh đầu tiên sau khi trở thành hôn phu của chàng thiếu gia đào hoa. Đặc biệt hơn, chia sẻ này lại không liên quan đến vị hôn phu mà là về người đã sinh thành, nuôi nấng Đàm Thu Trang nên người.

Chỉ viết một dòng ngắn gọn: 'Con yêu mẹ' và đăng tải bức ảnh hai mẹ con trong lễ ăn hỏi hôm 20/1 nhưng Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người xúc động và đồng cảm với cảm xúc của người con gái sắp phải rời xa gia đình để về nhà chồng. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp này công khai chia sẻ về một thành viên trong gia đình vì trước đây cô khá kín tiếng.

Đàm Thu Trang và mẹ đẻ

Đàm Thu Trang và mẹ đẻ

Đàm Thu Trang lần đầu chia sẻ về mẹ sau khi trở thành cô dâu 1

Trước đó, sáng 20/1, hình ảnh về lễ ăn hỏi của Đàm Thu Trang và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tại Lạng Sơn đã được bạn bè chia sẻ trên facebook cá nhân. Lễ ăn hỏi đã được giấu kín đến phút cuối cùng.

Sau khi lễ ăn hỏi diễn ra, Cường Đô La đã chính thức chia sẻ hình ảnh của anh và Đàm Thu Trang cùng với bố mẹ ruột trên trang cá nhân. Bên cạnh đó anh cũng viết:'Con cảm ơn bố mẹ và gia đình'. Đây được xem là động thái xác thực về lễ ăn hỏi của Cường Đô La sau hơn 1 năm hẹn hò cùng chân dài phố núi.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi khá kín đáo. Những người được mời đều là bạn bè, người thân trong gia đình. Thời gian qua, cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc của cư khán giả. 

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong đám hỏi tại quê cô dâu

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong đám hỏi tại quê cô dâu

Giúp Tiin sửa lỗi