Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Thu Trang lần đầu công khai đăng ảnh Cường Đôla trên Instagram

Hình ảnh được đăng chỉ chụp từ phía sau không để lộ gương mặt nhưng nhiều người cho rằng đó chính là Cường Đô la.

Mới đây, Đàm Thu Trang bất ngờ up hình chụp từ phía sau của 1 người đàn ông trên trang cá nhân cùng hashtag bằng tiếng Anh: '#him...#Bryan'.

Hình ảnh được đăng không để lộ gương mặt nhưng nhiều người cho rằng đó chính là Cường Đôla bởi vóc dáng giống anh và chơi máy bay mô hình là một trong những thú vui của đại gia phố Núi.

 

Hình ảnh Đàm Thu Trang chia sẻ

Cường Đôla bị đồn hẹn hò với ca sĩ Đàm Thu Trang sau khi chia tay chân dài Hạ Vi. Cách đây vài ngày, Cường Đôla đã chủ động đăng ảnh xuất hiện trong cùng một khung hình với Đàm Thu Trang.

 

Cường Đôla lần đầu up ảnh chung một khung hình với Đàm Thu Trang.

Trong ngày sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên, anh và Đàm Thu Trang còn ký tên 'anh chị Cường Trang' trên thiệp chúc mừng cô Hoa hậu. Những động thái này của 2 người cho thấy họ đang muốn công khai quan hệ tình cảm trước công chúng.

 

Món quà Cường Đôla và Đàm Thu Trang tặng Kỳ Duyên ký tên: anh chị Cường Trang

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận về chuyện yêu đương nhưng Đàm Thu Trang từng bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh Cường Đôla và con trai của anh là bé Subeo. Thậm chí cặp đôi này còn cùng nhau đổi sang trạng thái 'đã đính hôn' trên trang cá nhân vào cuối tháng 9 vừa qua.

Góp ý cho Tiin