Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Thu Trang 'tình bể bình' bên Cường Đô La, ai cũng khen đẹp đôi

Khoảnh khắc tình cảm của Đàm Thu Trang và Cường Đô La khiến người hâm mộ càng thêm vững chắc niềm tin cả hai sẽ về chung môt mái nhà trong tương lai gần.

Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc tình tứ với Cường Đô La. Trong bức hình, người đẹp gốc Lạng Sơn ôm ấp bạn trai rất tình tứ, tựa đầu vào vai anh và cả hai cùng chăm chú theo dõi điện thoại.

Cũng khá lâu rồi cặp đôi này mới thể hiện 'tình bể bình' trên mạng xã hội nên chia sẻ của Đàm Thu Trang lập tức trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Phía dưới bức hình, nhiều bình luận khen cả hai rất đẹp đôi và hạnh phúc. Có lẽ trong tương lai rất gần thôi chúng ta sẽ được chứng kiến một hôn lễ hoành tráng của hai người.

Khoảnh khắc tình tứ của Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Khoảnh khắc tình tứ của Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Cư dân mạng hết lời ngợi khen cặp đôi.

Cư dân mạng hết lời ngợi khen cặp đôi.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, cả hai đồng loạt thay đổi tình trạng cá nhân trên Facebook thành 'đã đính hôn'. Dù không chính thức xác nhận nhưng bạn bè của cả hai đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng cặp đôi, hứa hẹn sẽ 'dành bụng' để ăn cỗ cưới.

Những hình ảnh được cho là cả hai đi xem nhà để 'xây tổ ấm mới'.

Những hình ảnh được cho là cả hai đi xem nhà để 'xây tổ ấm mới'.

Sau 1 năm gắn bó, mặc dù không đề cập đến chuyện cưới xin nhưng những chia sẻ đầy hạnh phúc của hai người không khỏi khiến người hâm mộ liên tưởng đến điều đó. Hồi tháng 6, cặp đôi đã có chuyến du lịch tới Maldives. Bé Subeo cũng có mặt trong kỳ nghỉ này. Vài ngày trước, qua một số hình ảnh rò rỉ, rộ tin đồn Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang đi xem nhà để chuẩn bị 'xây tổ ấm mới'. Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng nhiều người hâm mộ vẫn không ngừng gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Giúp Tiin sửa lỗi