Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Thu Trang vừa đăng ảnh, Cường Đô la đã vào 'nịnh' nức nở nhưng lại nhận được câu trả lời phũ từ 'vợ yêu'

Cường Đô la không ngớt lời khen dành tặng cho vợ yêu thế nhưng Đàm Thu Trang lại phũ thế này đây.

Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang đã cập nhật hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Diện áo vest theo phong cách doanh nhân, người đẹp xứ Lạng viết: 'Từng bước...'. Dường như cô đang thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình một cách suôn sẻ.

Đàm Thu Trang vừa đăng ảnh, Cường Đô la đã vào 'nịnh' nức nở nhưng lại nhận được câu trả lời phũ từ 'vợ yêu' 0

Thế nhưng, đáng chú ý hơn cả là những bình luận của chính Cường Đô la. Đại gia phố núi không ngại ngần công khai 'nịnh vợ': 'Vợ yêu của chồng xinh quá'. Không chỉ dành lời khen tặng cho nhan sắc của một nửa của mình, Cường Đô la còn gọi Đàm Thu Trang bằng cái tên đầy trìu mến: 'Vợ yêu'.

Ngay lập tức, comment của Cường Đô la đã nhận được rất nhiều icons từ cộng đồng mạng. Không những vậy, anh còn bị mọi người hỏi trêu: 'Mới gây ra lỗi gì đó?'; 'Sao nịnh lộ liễu vậy anh?'... Nhưng Cường Đô la vẫn tự tin khẳng định: 'Có vợ là có tất cả'.

Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng của Đàm Thu Trang khi cô buông lời tỉnh queo: 'Chồng bị hack facebook à?'. Cuộc đối thoại trêu đùa vui vẻ của 2 vợ chồng khiến người hâm mộ thích thú.

Đàm Thu Trang vừa đăng ảnh, Cường Đô la đã vào 'nịnh' nức nở nhưng lại nhận được câu trả lời phũ từ 'vợ yêu' 1

Kể từ khi đính hôn cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô la dường như trở thành con người khác hẳn. Anh thường xuyên công khai hình ảnh thân mật bên người tình của mình và dành cho cô những lời yêu thương có cánh trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi