Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng an ủi Bùi Tiến Dũng, inbox cho Đoàn Vặn Hậu: 'Em ổn không?'

Đàm Vĩnh Hưng

Những lời an ủi, động viên của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vào tối qua (1/12) đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã có một trận đấu gay cấn. Trong hiệp 1, thủ môn Bùi Tiến Dũng không may để lọt lưới một bàn khiến cho đội Việt Nam bị dẫn trước với tỉ số 1-0 nghiêng về đội Indonesia. Màn thua này được xem như không đáng có, vì vậy Bùi Tiến Dũng bị một bộ phận cư dân mạng và những người yêu bóng đá chỉ trích. Rất nhiều bình luận chê trách đã để lại dưới các bài đăng về sự việc này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trong trận đấu, không may một cuộc xô xát đã xảy ra. Cụ thể, ở hiệp 2, Tiến Linh bị cầu thủ Asnawi (áo số 14) đẩy từ phía sau, dẫn đến một cuộc xô xát ngay bên đường pitch. Nhanh chóng, Đoàn Văn Hậu đã có hành động bảo vệ đồng đội, vòng tay kẹp cổ đội trưởng U22 Indonesia khi người này lao vào 'cuộc chiến'.

Màn kẹp cổ của Đoàn Văn Hậu dành cho đội trưởng đội Indonesia. 

Màn kẹp cổ của Đoàn Văn Hậu dành cho đội trưởng đội Indonesia.

Tuy nhiên, sang đến hiệp 2, đội tuyển Việt Nam lấy lại được phong độ và đem về 2 bàn thắng, kết quả chung cuộc dẫn trước đội Indonesia với tỉ số 2-1 nhờ pha lập công của cầu thủ Thành Chung và Hoàng Đức. 

Tuyển Việt Nam vẫn giành chiến thắng dù bị dẫn trước. 

Tuyển Việt Nam vẫn giành chiến thắng dù bị dẫn trước.

Sau khi Việt Nam có được chiến thắng chung cuộc, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ niềm vui sướng dành cho đội bóng nước nhà. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ thường xuyên theo dõi các trận bóng của Việt Nam cũng đã để lại bài viết bày tỏ niềm vui của mình.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng. 

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

 Trong bình luận, có người nhắc đến màn xử lý của Bùi Tiến Dũng để lọt lưới nhà, Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm 'Bùi Tiến Dũng vẫn là một tài năng! Đừng nên quá tiêu cực khi cứ mỗi một bàn thua là nghĩ đến việc gạch đi một cái tên! Thể thao phải là tích cực'.

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc của Bùi Tiến Dũng. 

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc của Bùi Tiến Dũng.

Đối với pha 'bẻ cổ' đội trưởng đội Indonesia của Đoàn Văn Hậu, Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ ra lo lắng, ngay lập tức nhắn tin hỏi han Hậu và được cầu thủ trả lời lại 'Cảm ơn Hưng ạ. Em không sao anh ơi. Vẫn chiến tốt ạ'.

Đoàn Văn Hậu trả lời tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng về sự cố trên sân. 

Đoàn Văn Hậu trả lời tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng về sự cố trên sân.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số các nghệ sĩ Việt thường xuyên theo dõi các trận đấu của đội tuyển nước nhà, luôn dành lời động viên và quan tâm cho các tuyển thủ. Chính những hành động và lời nói như thế này sẽ giúp cho các cầu thủ cảm thấy được ủng hộ, được yêu thương và tôn trọng hơn, giúp họ có thêm động lực cống hiến hết mình cho bóng đá nước nhà. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi