Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng bị 'anh Bo' Đan Trường giận vì... 'chơi Facebook dở'

Đàm Vĩnh Hưng

Khi biết bị Đan Trường dỗi hờn, Đàm Vĩnh Hưng đã làm thế nào để 'dỗ dành' được đàn em?

Trên Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có một chia sẻ dài về 'cái lỗi khá to' của mình, khiến nhiều người 'dỗi hờn', trong đó có cả anh Bo Đan Trường.

Đàm Vĩnh Hưng bị 'anh Bo' Đan Trường giận vì... 'chơi Facebook dở' 0

Cụ thể, 'ông hoàng nhạc Việt' chia sẻ mình không có thói quen thường xuyên vào Facebook của bạn bè để like, comment như nhiều người khác. Một phần vì không có quá nhiều thời gian, công việc kéo dài liên tục từ sáng đến tối, từ ngày này sang ngày khác, tháng này sang tháng nọ nên anh không thể phân chia thời gian biểu cho mạng xã hội quá nhiều, phần còn lại thì anh tự nhận là vì... chơi Facebook dở.

Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng tự thấy đó là một 'cái lỗi khá to': 'Lỗi không công bằng, lỗi ích kỷ, lỗi chơi không đẹp...'

Đàm Vĩnh Hưng bị 'anh Bo' Đan Trường giận vì... 'chơi Facebook dở' 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ với Tiin.vn cụ thể hơn về việc bị anh Bo Đan Trường giận, 'ông hoàng nhạc Việt' cho biết đó là lúc nam ca sĩ Khi cô đơn em nhớ ai chia sẻ MV vừa ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng chờ mãi đợi mãi không thấy đàn anh like hay comment, thế là 'anh Bo' nghĩ mình bị 'cho ăn bơ' rồi, nên buồn và giận.

Biếu được điều đó, Đàm Vĩnh Hưng đã 'dỗ dành' cậu em thân thiết bằng cách nhắn tin, gửi voice giải thích rõ lý do vì sao mình không like hay comment bài chia sẻ MV của Đan Trường. Quả là một kỷ niệm đáng nhớ của hai anh em!

Khi được hỏi, ở chiều ngược lại, nếu có ai đó tỏ thái độ lạnh nhạt, Đàm Vĩnh Hưng có buồn không? Đáp lại câu hỏi này, 'ông hoàng nhạc Việt' bộc bạch: 'Không có gì phải giận, vì mình phải như thế nào thì người ta mới lạnh nhạt hay bỏ rơi mình. Mình lại có thêm những nếm trải khác trong cuộc đời và biết thêm một chút nữa là mình đang ở đâu'.

Đàm Vĩnh Hưng bị 'anh Bo' Đan Trường giận vì... 'chơi Facebook dở' 3

Dù đi theo hai dòng nhạc khác nhau, không chung một phong cách và hình tượng, nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Đan Trường đều được xem như biểu tượng của làng nhạc Việt một thời lừng lẫy. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại cả hai nam ca sĩ vẫn giữ được sức hút của riêng mình và có lượng fan trung thành hùng hậu, sẵn sàng ủng hộ mỗi sản phẩm âm nhạc được ra mắt.

Với bề dày thành tích xuyên suốt sự nghiệp cũng như 'gia tài hit' khiến người nghe nhạc khó lòng lãng quên, việc Đàm Vĩnh Hưng và Đan Trường vẫn hoạt động đến mức không có thời gian nghỉ ngơi khiến nhiều người hâm mộ vui mừng.

Đàm Vĩnh Hưng bị 'anh Bo' Đan Trường giận vì... 'chơi Facebook dở' 4

Lần gần đây, Đan Trường còn xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng. Dù không thường xuyên nhắc về nhau trên mặt báo nhưng có thể thấy được, mối quan hệ giữa hai nam ca sĩ rất tốt đẹp.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Góp ý cho Tiin