Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng gửi Mỹ Tâm: 'Dù em chọn ai, anh chỉ yêu thương một mình em thôi'

Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài hai nhân vật chính thì Đàm Vĩnh Hưng là người nhận được nhiều sự quan tâm nhất sau khi tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nổ ra.

Sáng hôm qua 17/6, những hình ảnh tình tứ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bỗng xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội, dấy lên tin đồn có một cặp đôi chị em mới của showbiz Việt. Người trong cuộc thì vẫn giữ thái độ im lặng tuy nhiên có một nhân vật nữa mà công chúng cũng tò mò về thái độ và cảm xúc trong vấn đề này hơn cả chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng gửi Mỹ Tâm: 'Dù em chọn ai, anh chỉ yêu thương một mình em thôi' 0 

Mr. Đàm từng chia sẻ Mỹ Tâm là người tình không bao giờ cưới của mình, anh nhiều lần công khai theo đuổi nàng 'Họa mi tóc nâu' tuy nhiên chuyện tình cảm thì không thể chỉ tồn tại từ một phía là có thể nên duyên. Về phần Mỹ Tâm, cô cũng rất yêu mến và có tình cảm với người anh trong nghề tuy nhiên không phải theo hướng nam nữ.

Khi tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và 'Công tử Bạc Liêu' Mai Tài Phến nổ ra cũng là lúc Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Mới đây anh đã có câu trả lời đăng tải trên trang cá nhân của mình. Đối với Hưng, Mỹ Tâm luôn đúng. Anh gọi cô với cái tên thân mật là 'Bé' và động viên rằng: 'Theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng...'

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. 

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Về phần tình cảm của mình anh cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn: 'Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc'.

Những lời chia sẻ của 'ông hoàng nhạc Việt' khiến nhiều người xúc động. Đối với người phụ nữ, có được một người đàn ông yêu thương, lo lắng cho họ bằng cả tấm lòng như vậy đã đủ để hạnh phúc một đời.

Đàm Vĩnh Hưng gửi Mỹ Tâm: 'Dù em chọn ai, anh chỉ yêu thương một mình em thôi' 2 

Đàm Vĩnh Hưng gửi Mỹ Tâm: 'Dù em chọn ai, anh chỉ yêu thương một mình em thôi' 3 

Ai cũng xúc động trước tình cảm của Mr. Đàm dành cho Mỹ Tâm. 

Ai cũng xúc động trước tình cảm của Mr. Đàm dành cho Mỹ Tâm.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi