Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi bị cơ quan chức năng triệu tập vì phát ngôn sai về dịch Corona?

Đàm Vĩnh Hưng

Liên quan đến ồn ào do phát ngôn sai về dịch virus Corona, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã có bài viết khá dài liên quan vụ việc. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ:

'Gửi đến công chúng và những nguời cũng vội vã như tôi!

Ở thời điểm ban đầu khi bắt đầu đối diện với dịch Corona, cũng vì quá lo lắng cho người thân bạn bè, các fans ....Tôi đã hấp tấp, chưa kiểm chứng thông tin nên đã vô tình truyền đi những thông tin tiêu cực chưa chuẩn xác. Nên tôi cũng mong quý vị đừng vội vã đón nhận những thông tin thêu dệt, không có căn cứ về tôi.

Tôi không giết người, cướp của hay buôn bán ma tuý nên chưa bao giờ phải lẩn tránh.

Tôi luôn có trách nhiệm với những gì mình đã làm! Nếu như tôi không có thái độ đúng mực thì chắc chắn, cơ quan chức năng đã không dành cho tôi những lời lẽ trân trọng như trong văn bản tôi đăng ngay dưới đây.

Tôi không mong ai cũng sẽ thấu hiểu, nhưng chỉ mong đừng ai bị bất kì những luồng thông tin bẩn nào dẫn dắt để quy chụp và đánh giá sai những điều mà tôi đã làm và cống hiến'.

Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook  

Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đồng thời, anh cũng cho biết đã tìm thấy bài học của riêng mình sau sự việc và khẳng định nộp phạt đầy đủ theo quy định của pháp luật. 'Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này, và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc và lắng nghe sự tư vấn cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luật. Nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Tôi sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người. Ở những thời điểm như thế này, chúng ta phải luôn bình tĩnh và tỉnh táo để cảm nhận thật sâu sắc những thứ đang diễn ra. Giữ gìn sức khoẻ và luôn cập nhật những thông tin chính thống nha mọi người!' - Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Bên cạnh những dòng trạng thái chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải kèm 2 bức ảnh chụp biên bản làm việc của nam ca sĩ với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM liên quan đến vụ việc đưa tin sai về dịch virus Corona.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi bị cơ quan chức năng triệu tập vì phát ngôn sai về dịch Corona? 2 

Biên bản làm việc của Đàm Vĩnh Hưng với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM 

Biên bản làm việc của Đàm Vĩnh Hưng với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Ngay sau khi đăng tải, dưới bài viết này, nam ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và các fans bày tỏ sự cảm thông và động viên anh.

Trước đó, vào ngày 26/1, trên fanpage của Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ thông tin 2 người Trung Quốc bị nhiễm virus Corona đã chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là thông tin sai sự thật. Bài đăng này sau đó được xóa bỏ, chỉ còn giữ lại các chia sẻ mang tính cảnh báo về nguy cơ gây bệnh. Dù vậy, nhiều người đã đọc được thông tin sai này và lên tiếng chỉ trích anh vì đưa tin thiếu chính xác.

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng trước đó 

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng trước đó
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi