Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng lừa bạn thân ký hợp đồng, Vũ Hà 'hóa đá' vì sợ mất gần 300 triệu

Nhưng sau tất cả, đôi bạn thân đã thắng lớn và mang số tiền 'khủng' ủng hộ cho người nghèo như nguyện vọng lúc ban đầu, khi muốn tham gia vào chương trình.

Mong muốn có được số tiền để ủng hộ người nghèo, bệnh tật, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chạm ngõ gameshow với tư cách người chơi. Anh quyết cùng bạn thân Vũ Hà 'khô máu' tại tập 6 Tường Lửa vừa lên sóng tối qua (24/09).

Đàm Vĩnh Hưng lừa bạn thân ký hợp đồng, Vũ Hà 'hóa đá' vì sợ mất gần 300 triệu 0

Tiếp nối hành trình nhân ái và chinh phục giải thưởng 6 tỷ đồng của Tường Lửa, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đã có phần chơi ấn tượng. Với kiến thức sâu rộng của Mr. Đàm kèm sự lém lỉnh, may mắn của Vũ Hà, đôi bạn thân xuất sắc mang về giải thưởng lên đến 275 triệu đồng - số tiền cao nhất tại mùa 2 cho đến thời điểm hiện tại.

'Anh rất sợ lòi cái dốt của mình ra, chơi mà sai anh sợ lắm', Đàm Vĩnh Hưng tâm sự khi được Trường Giang chất vấn lý do ít góp mặt tại các gameshow. Chính vì ý nghĩa nhân văn của Tường Lửa mà 'ông hoàng nhạc Việt' quyết định xuất hiện, cố gắng kiếm nhiều tiền ủng hộ cho các nghệ sĩ nghèo, bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Đàm Vĩnh Hưng lừa bạn thân ký hợp đồng, Vũ Hà 'hóa đá' vì sợ mất gần 300 triệu 1

'Quý vị biết đó, Hưng rất thích làm từ thiện. Hôm nay sợ xui, mặc 3,4 màu phong thuỷ để kéo may mắn. Chỉ mong thắng lớn thôi', Vũ Hà trải lòng thay cho hy vọng của bạn thân.

Với sự tinh ý cùng khả năng quan sát kỹ lưỡng, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà dễ dàng vượt qua 5/5 câu hỏi tại vòng 1. Song, cả hai bất ngờ bị trừ tiền khi chọn đáp án sau khi bóng chạm đất ở câu hỏi cuối cùng. Đây là trường hợp hy hữu xảy ra tại Tường Lửa, nhưng may mắn, cặp đôi vẫn bảo toàn 60 triệu đồng.

Sau vài phút bàn luận, Đàm Vĩnh Hưng bước vào phòng băng. Trước khi đi, nam ca sĩ còn khiến cả trường quay cười không ngớt khi tranh thủ trêu đùa bạn đồng hành: 'Khúc này nguy hiểm nè, mày ở ngoài đi, thả banh dễ chứ kiến thức ở trong quan trọng lắm'.

Quả nhiên, giọng ca Vì anh là soái ca khiến khán giả không khỏi trầm trồ với kho kiến thức phong phú từ Việt Nam đến thế giới.

Quả nhiên, giọng ca Vì anh là soái ca khiến khán giả không khỏi trầm trồ với kho kiến thức phong phú từ Việt Nam đến thế giới.

Anh liên tục vượt qua những câu hỏi nhờ lý luận dí dỏm, tư duy logic kết hợp với sự hiểu biết sẵn có. Vì vậy, số tiền liên tục tăng nhanh lên hơn 600 triệu mang tới cảm giác phấn khích cho người xem.

Ở một diễn biến khác, Vũ Hà cũng thả bóng trong tâm thế bình tĩnh, mưu trí nhất. Chưa kể, anh còn không ngừng tung hứng cùng MC Trường Giang, mang lại bầu không khí vui vẻ cho khán giả. 'Về nhà tôi phải khám tổng quát sức khỏe thôi, gameshow gì mệt tim quá', Vũ Hà dí dỏm phát biểu.

Đàm Vĩnh Hưng lừa bạn thân ký hợp đồng, Vũ Hà 'hóa đá' vì sợ mất gần 300 triệu 3

Đỉnh điểm của sự gay cấn nằm ở câu hỏi cuối cùng. Trong khi Vũ Hà quyết định chơi lớn, nhân 3 số bóng thả vào các ô để 'hốt bạc' phút chót, thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trả lời sai ở câu 'Nước nào trên thế giới gắn biển số xe đầu tiên?' (Đáp án: Pháp).

Quyết định sai lầm của Vũ Hà dẫn đến hệ luỵ là 7 quả bóng đỏ trừ tiền liên tiếp xuất hiện. Số tiền ngay lập tức bị trừ đi gần 400 triệu đồng. May mắn thay, kết thúc phần chơi Vũ Hà vẫn còn giữ được 275 triệu.

Chưa hết 'đau tim' vì những lần nhìn bóng rơi, Vũ Hà tiếp tục phải đối mặt với quyết định ký hoặc xé hợp đồng của bạn đồng hành. Vẫn muốn trêu đùa bạn thân cho đến phút cuối, Đàm Vĩnh Hưng 'bắt tay' Trường Giang tung hứng khiến Vũ Hà 'loạng choạng' khi nghe tin hợp đồng đã được ký.  

Đàm Vĩnh Hưng lừa bạn thân ký hợp đồng, Vũ Hà 'hóa đá' vì sợ mất gần 300 triệu 4

May mắn, cuộc chơi khép lại trong sự phấn khích của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà khi bản hợp đồng được xé thành trăm mảnh bay trên sân khấu. Đồng nghĩa với việc, bộ đôi 'song hùng kỳ hiệp' đã 'ẵm trọn' gần 300 triệu cho hoạt động từ thiện ý nghĩa của mình.

Tập tiếp theo của Tường Lửa với sự xuất hiện của ca sĩ Văn Mai Hương - người mẫu Đồng Ánh Quỳnh sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 tuần sau (02/10/20) trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Góp ý cho Tiin