Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng mắng quản lý của Hoài Lâm: 'quá ngu, không biết cách làm việc'

Hoài Lâm

Nam ca sĩ cũng cho biết hiện anh đã đứng ra hỗ trợ cho Hoài Lâm không hề tính toán trong phạm vi mà anh có thể làm được.

Xuất hiện trong một chương trình giao lưu trực tiếp với khán giả, bên cạnh những chia sẻ về mình, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều thời gian để nói về học trò, trong đó có Hoài Lâm.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh coi Hoài Lâm như con, chăm sóc Hoài Lâm hết mực khi anh chàng đến để học hát. Khi Hoài Lâm 'đủ lông đủ cánh', dù khá đau lòng nhưng anh đành để Hoài Lâm đi ra ngoài tự thân vận động.

Sự thành công của Hoài Lâm sau Gương Mặt Thân Quen khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy tự hào nhưng việc Hoài Lâm bỗng dưng mất tích ngay sau đó là điều Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy không bằng lòng với cách làm việc của người quản lý của nam ca sĩ trẻ.

'Lúc Hoài Lâm rời khỏi bàn tay của Hưng để về với anh Hoài Linh, anh Hoài Linh lại giao cho người khác. Cuối cùng dẫn đến những chuyện mà bất hợp lý, không đúng với người nghệ sĩ.

Người quản lý của nó quá ngu, không biết cách làm việc. Khi đi diễn, yêu cầu chỉ hát 2 bài thôi, không được đến 2 bài rưỡi nữa. Họ đưa ra những điều kiện kỳ cục. Phải biết nơi nào mình sinh ra, nơi nào để cúng, nơi nào để ăn. Nơi nào dùng để kiếm tiền và nơi nào mình cống hiến chứ'.

Đàm Vĩnh Hưng mắng quản lý của Hoài Lâm: 'quá ngu, không biết cách làm việc' 0

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng chính người quản lý đã làm mất đi danh tiếng và hình ảnh của Hoài Lâm, nhất là khi không có sự tôn trọng đối tác.

'Hoài Lâm có biết gì đâu. Tất cả đều do quản lý làm hết, sai đường và làm hư hình ảnh của thằng nhỏ. Thậm chí giải thưởng người ta mời tới mà còn không thèm tới nhận nữa.

Hưng thấy nhiều người lạ lùng dễ sợ, giải thưởng người ta trân trọng mình mới trao cho. Người ta báo trước để mình tới nhận mà cũng không thèm tới. Sai lầm dễ sợ'.

Sau một thời gian mất tích, Quán quân Gương mặt thân quen Hoài Lâm trở lại với dự án Yêu em bất chấp, đồng thời tham gia một số chương trình ca nhạc, hát phòng trà. Về điều này, Đàm Vĩnh Hưng nói:

'Hoài Lâm đã có sự trở lại. Nhưng nếu nói về nó, Hưng chỉ có thể bảo là uổng. Chiến lược thì không hề có. Con nít mà, dễ bị ảo tưởng. Khi thấy vinh quang trước mắt, dễ ảo lắm. Nó đi hát mà ăn mặc xuề xòa, nghĩ rằng sao cũng được. Dù có lên cao đến đâu đi nữa cũng phải khống chế mình. Phải biết bản thân mình có xuất phát điểm từ đâu, để không bị hư hỏng'.

Đàm Vĩnh Hưng mắng quản lý của Hoài Lâm: 'quá ngu, không biết cách làm việc' 1

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng ra hỗ trợ cho Hoài Lâm trong khả năng của mình. Sau cùng nói về học trò, Đàm Vĩnh Hưng nói: 'Hưng không giận Hoài Lâm. Chỉ thương nó thôi, nó còn con nít lắm'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi