Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu mình lấy nhau thì coi như hết phim...'

'Nếu mình lấy nhau thì coi như hết phim..' đây chính là nội dung status Đàm Vĩnh Hưng viết về cuộc tình với ca sĩ Mỹ Tâm trong ngày valentine.

Trong ngày lễ tình nhân 2017, giống như các nghệ sĩ Việt khác, trên fanpage Đàm Vĩnh Hưng cũng đã viết một đoạn status chia sẻ về 'người tình không bao giờ cưới' bấy lâu nay của mình. 'Người tình' được nam ca sĩ nhắc đến chính là nàng Họa mi tóc nâu của làng giải trí Việt. 

 

Đàm Vĩnh Hưng nói về tình cảm của mình và ca sĩ Mỹ Tâm trong ngày Valentine

Ông hoàng nhạc việt chia sẻ:

'Nếu mình lấy nhau coi như hết phim ...

Thôi cứ như vậy đi cưng ...

Vậy mà nó cứ dần dần hoài ...

Sao mình có những quyết định giống nhau vậy ta ...

Dù cưng có lấy ai thì cả nước này cũng phải công nhận 2 đứa mình là một đôi 'quyền lực' của showbiz rồi ...

Valentine! nên làm cái status gây bão ... đối với cưng và chú ấy chơi ...

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải rất nhiều hình ảnh về gu thời trang và động tác diễn trên sân khấu được xem là khá giống nhau của cặp đôi.

 

 

 

Sau vài giờ chia sẻ, không ít fan đã tỏ ra thích thú ủng hộ và cho rằng: 'Nếu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lấy nhau thì đây sẽ là cặp đôi đẹp nhất Việt Nam...'

 

 

Fan của Đàm Vĩnh Hưng luôn mong muốn 'Ba' và Mỹ Tâm sẽ về chung một nhà.

Sau 10 năm theo đuổi thì đây không phải là lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng có những status, phát ngôn hay dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình dành cho 'chị đẹp' Mỹ Tâm.

Khán giả vẫn sẽ còn nhớ những câu nói như: 'Mỹ Tâm có người yêu thì tôi vẫn là người đến trước'; 'Bây giờ, Tâm và tôi đã qua cái ngưỡng yêu đương ấy rồi. Giữa chúng tôi có gì đó lạ lùng, hơn tình bạn thông thường chút xíu, khó diễn tả lắm!'; 'Năm nào cũng vậy, cứ đến sinh nhật em là anh phải sắp xếp công việc để có mặt cho bằng được. Dù đám cưới diễn ra trên sân khấu vài phút anh cũng chịu'. ...

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ