Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Mr. Đàm yêu cầu BTC MTV giải thích về 'sự nhập nhằng một cách cố tình'

Sau khi trượt giải Best Southest Asian Act vào tay đại diện của Philippines, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Chiều 12/11, MTV EMAs 2017 đã công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đạt giải nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì. Hay nói một cách khác, Đàm Vĩnh Hưng đã trượt giải Best Southest Asian Act vào tay ngôi sao đến từ Philippines.

Phía MTV Việt Nam đưa ra thông cáo cho biết do nhầm lẫn về thời gian bình chọn nên mới dẫn tới sự việc đáng tiếc này. Trong bản thông cáo được gửi đi, MTV Việt Nam cũng lấy làm tiếc vì ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam.

 

Vì nhầm lẫn của MTV Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã trượt giải tại MTV EMAs 2017

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ sau cú sốc bị 'lùa' vào trong sân khấu và không được đi thảm đỏ MTV EMAs 2017.

 

Dòng trạng thái được Mr Đàm chia sẻ trên trang cá nhân

Theo đó, giọng ca Vì anh là soái ca chia sẻ có nhiều vấn đề 'lạ lùng' mà khi sang đến đây rồi anh mới biết. Đồng thời, Mr Đàm cũng khẳng định phía BTC phải có giải thích cụ thể và rõ ràng về những vấn đề này.

'Có rất nhiều vấn đề 'lạ lùng' mà sang đến đây mới phát hiện ra. Họ sẽ phải trả lời một cách rõ ràng nhất. Ê-kip và truyền thông bên Hưng còn giữ đầy đủ những tin nhắn và hình ảnh trao đổi qua lại từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc sang đến đây...' - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết có thể vì Việt Nam đã nhiều năm liền nhận giải, cho nên BTC MTV đã 'lật kèo' vào phút cuối để giành giải cho nước khác. Dẫu vậy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khẳng định anh không hề cảm thấy buồn mà 'chỉ cảm thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố tình của BTC MTV UK và MTV Châu Á. Nhất là cách làm việc dưới cơ và không có tiếng nói của MTV Việt Nam'.

Nguyên văn dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng:

'Khán giả và fans thân iu của Hưng! 

Mong mọi người hãy bình tâm.

Có rất nhiều vấn đề 'lạ lùng' mà sang đến đây mới phát hiện ra. Họ sẽ phải trả lời một cách rõ ràng nhất. Ê-kip và truyền thông bên Hưng còn giữ đầy đủ những tin nhắn và hình ảnh trao đổi qua lại từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc sang đến đây.

Hưng xác định tham dự là để biết thêm nhiều điều mới lạ cho nghề của mình! Công nhận là nhìn thấy sân khấu họ sắp xếp mọi thứ thì học được nhiều về khâu tổ chức và cách sắp đặt và xử lý đạo cụ, camera, ban nhạc, nhóm bè... như thế nào.

Như Hưng nói là không nói trước điều gì 100%! Hưng vẫn lên đường để tham dự! Vẫn sẵn sàng cho niềm vui hay nỗi buồn xâm lấn tầm hồn mình..

Lúc trước Hưng có viết một status về yếu tố Việt Nam đã thắng mấy năm liên tiếp nên các nước khác sẽ ghim. Và dĩ nhiên là họ sẽ 'làm cho bằng được'. Có thể BTC cũng sợ các nước đó sẽ không mặn mà hoặc tham gia MTV trong năm tới nên họ đã lật kèo vào phút chót ! 

Hưng không hề cay cú hay buồn! 

Hưng nói thật! 

Hưng chỉ thấy khó hiẻu về sự nhập nhằng một cách cố tình của BTC MTV UK và MTV Châu Á và nhất là cách làm việc dưới cơ và không có tiếng nói của MTV Việt Nam! 

Lý do rất ngớ ngẩn : 

Lúc đầu thông báo là ngày 4/11 sẽ đóng cổng bình chọn. Sau đó chuyển sang ngày 6/11. Ai ai trong nước cũng đền đinh ninh như thế! 

Sang đến đây thì chiều ngày 12 mới biết là đến ngày 11 mới đóng cổng bình chọn! Trong khi trước đó họ đã confirm là 'DVH is leading'. Đến tận trưa 11 vẫn khẳng định như thế với MTV Việt Nam

Vậy thì: 

BTC cao nhất của MTV EMA hình như không muốn nước nào đến tham dự?

Vì nếu tuyên bố như họ giải thích ngày 11 đóng cổng bình chọn và sẽ có kết quả thì làm sao? Làm sao mà có thể làm Visa và mua vé máy bay kịp để bay sang đây ngày 12 để nhận giải?

Cho dù có 500 trăm cánh tay và 500 ngàn mối quan hệ để bay kịp ngày 12 thì sang đến nơi là ngày 13. Mọi người thấy có tính toán hay không? Vì các nước châu Á đều bị cách múi giờ rất xa (5h chiều bên này là 12h đêm ở các nước Châu Á), thì làm sao mà trở tay kịp?

Tạm thời viết đến đây thôi! Để dành về Việt Nam còn có cái để mách với fans, mách với người thân và mách với báo chí!

Cố lên! Cố lên! 

Giờ phút này nói ra điều này nhưng có thể sẽ có nhiều người nói mình gỡ gạc hay tự an ủi! Nói sao cũng được, nghĩ sao cũng được! Đối với người đã có vị trí như Hưng thì có thêm giải thì vui một chút rồi cũng qua.

Nhưng, cái giải thưởng cao quý nhất nhưng lại vô hình nhất chính là vị trí của mình trong tim khán giả. Đó là điều mà chỉ có những ai là nghệ sỹ thì mới biết được giá trị của nó'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi