Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm

Trong cuộc tẩu tán này, Đàm Vĩnh Hưng bỏ đi cả trăm món đồ hiệu đắt giá. Trong đó, có những món đồ da quý hiếm lên đến cả trăm triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm 0

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng đang chuyển hết đồ hiệu trong phòng ngủ của mình xuống hiên nhà.

Phía dưới, Dương Triệu Vũ đã chuẩn bị sẵn xe và nhân công để khuân hết đồ hiệu đó đem đi bán. Dương Triệu Vũ nói:

Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm 1

'Giữa đêm khuya, Đàm Vĩnh Hưng phải chuyển hàng trăm cái giỏ luxury qua cửa sổ để mang đi kiểm định và re-sale.

Đây là sự hợp tác cùng với Dương Triệu Vũ cho công ty chuyên mua/bán sảng phẩm luxury để cuộc hành trình của những món đồ hiếm, quý, giá trị này được tiếp tục.

Đây giống y như một bộ sưu tập vậy. Có thể tôi sẽ mua lại chiếc Hermes của Đàm Vĩnh Hưng'.

Trong cuộc tẩu tán này, Đàm Vĩnh Hưng bỏ đi cả trăm món đồ hiệu đắt giá. Trong đó, có những món đồ da quý hiếm lên đến cả trăm triệu đồng. Qua đó, khán giả cũng thấy được một phần sự chịu chơi của Đàm Vĩnh Hưng, khi đầu tư tiền tỉ để mua đồ hiệu.

Đa số các món đồ hiệu được chuyển đi đều là túi xách da cỡ lớn, với đủ màu sắc, kiểu dáng, đến từ các thương hiệu lớn như Versace, Gucci, D&G, Hermes, Louis Vuitton... Trong đó, có những món đồ nam ca sĩ chưa từng dùng lần nào.

Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm 2

Đàm Vĩnh Hưng thường mua đồ hiệu trong các chuyến lưu diễn nước ngoài. Anh nói: 'Có những món đồ tôi phải xách tay từ Mỹ về, cực lắm, không dám gửi vận chuyển'.

Sau khi tẩu tán xong đám đồ hiệu đắt giá, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Vào giữa tháng 9 tới, tôi sẽ mở bán tất cả các món đồ hiệu đặc biệt của tôi'.

Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm 3

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là một ông trong những 'ông hoàng' đồ hiệu tại showbiz, khi sở hữu cả ngàn món đồ hiệu đắt tiền, đến từ những thương hiệu cao cấp nhất, với giá từ vài chục tới vài trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng.

Trong đó, phần lớn là quần áo, túi xách và giày dép. Anh để đồ hiệu trong căn phòng ngủ rộng cả trăm mét vuông của mình, bày la liệt từ tủ xuống sàn, khiến ai cũng phải hoa mắt khi chứng kiến.

Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm 4

Cũng chính vì sở hữu quá nhiều đồ hiệu nên Đàm Vĩnh Hưng không thể sử dụng hết được chúng. Thi thoảng, anh lại gọi bạn thân Vũ Hà đến để cho đồ hiệu. Nhiều lúc, Vũ lén lấy trộm đồ hiệu mang về mà Đàm Vĩnh Hưng không hề hay biết.

Góp ý cho Tiin