Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lịch diễn, tiết lộ chính xác ngày cưới của Trường Giang

trường giang

Trong khi cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương luôn cố gắng giữ kín thông tin về đám cưới thì Mr Đàm khi chia sẻ về lịch diễn tháng 9 đã vô tình tiết lộ ngày cưới chính xác của cặp đôi.

Đàm Vĩnh Hưng có thói quen thường chia sẻ lịch làm việc trong tháng trên trang cá nhân để người hâm mộ tiện theo dõi. Mới đây nhất, Mr Đàm đã đăng tải lịch diễn tháng 9 của mình trên trang cá nhân. Và không hiểu vô tình hay hữu ý, nam ca sĩ đã để lộ ngày cưới chính xác của cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang. Nam ca sĩ ghi ‘25/9 – đám cưới Trường Giang'. Như vậy, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách mời quan trọng của đám cưới đình đám này.

Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với Trường Giang - Nhã Phương 

Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với Trường Giang - Nhã Phương 

Thông tin này khiến nhiều người vô cùng thích thú. Bởi lẽ, từ khi có thông tin kết hôn, Trường Giang – Nhã Phương hầu như giữ kín mọi chuyện, không tiết lộ bất cứ điều gì về ngày trọng đại của mình. Trước đó, báo chí hầu như chỉ đồn đoán về khoảng ngày diễn ra lễ cưới, chứ không hề biết ngày chính xác.

Về địa điểm tổ chức đám cưới, theo nhiều nguồn tin, Trường Giang – Nhã Phương lựa chọn một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở Sài Gòn cho ngày trọng đại. Đây cũng là nơi thường xuyên được các ngôi sao và các đại gia Sài Gòn lựa chọn để tổ chức các sự kiện quan trọng như đám cưới, ra mắt sản phẩm hay các sự kiện giải trí đình đám khác. Trước đó, Trấn Thành và Hari Won cũng lựa chọn địa điểm này để tổ chức đám cưới.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lịch diễn, tiết lộ chính xác ngày cưới của Trường Giang 1

Lễ cưới của Trường Giang sẽ được tổ chức tại nơi mà Trấn Thành - Hari Won nên duyên vợ chồng 

Lễ cưới của Trường Giang sẽ được tổ chức tại nơi mà Trấn Thành - Hari Won nên duyên vợ chồng 

Trước đó, ngày 24/8 vừa qua, Trường Giang – Nhã Phương đã tổ chức lễ đính hôn tại một resort cao cấp ở Hội An. Mọi thông tin về lễ đính hôn đều được giữ kín, rất ít hình ảnh được rò rì. Sau lễ đính hôn, cặp đôi giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ thông tin về lễ đính hôn cũng như đám cưới. 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin