Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều năm giận nhau, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh song ca 'Thương hoài ngàn năm'

Màn song ca ngẫu hứng của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng trong tiệc sinh nhật được Dương Triệu Vũ chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Nếu ca sĩ Vũ Hà là người đầu tiên dẫn Đàm Vĩnh Hưng đi hát thì Hoài Linh chính là bàn tay đem đến hào quang cho nam ca sĩ. Chính vì mang ơn này, Mr Đàm chia sẻ, nếu Hoài Linh có bảo nằm xuống đánh đòn anh cũng sẽ nghe theo.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng buồn bã chia sẻ rằng Hoài Linh đã giận mình hơn 10 năm không nói chuyện. Điều này khiến anh rất buồn.

Nhưng mới đây, 'ông hoàng nhạc Việt' khiến khán giả bất ngờ và vui mừng khi anh cùng nam danh hài Hoài Linh có màn song ca tình khúc 'Thương hoài ngàn năm'.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh song ca tình tứ 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh song ca tình tứ

Người chia sẻ clip này chính là Dương Triệu Vũ. Trên trang cá nhân của mình anh viết: 'Thương Hoài Ngàn Năm - song ca ngẫu hứng của hai ông anh. Anh 4 Hoài Linh và 4.5 Đàm Vĩnh Hưng'.

Được biết, tiết mục song ca này diễn ra tối 2/1, trong tiệc sinh nhật dành cho 4 người: Bố của Hoài Linh, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và một người chị thân thiết của Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ trong tiệc sinh nhật ba. 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ trong tiệc sinh nhật ba.

Rất lâu rồi người hâm mộ mới chứng kiến Hoài Linh song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi cả hai đang cùng hát vui vẻ, Đàm Vĩnh Hưng còn ôm danh hài tình tứ và biến tấu câu hát: 'Tâm tư thương hoài Hoài Linh'.

Người hâm mộ cũng không tiếc lời khen ngợi giọng hát đầm ấm, ngọt ngào của nam danh hài. Mọi người có mặt tại phòng trà cũng đều im lặng và ngây ngất tận hưởng trọn vẹn bài hát của hai người.

Hai ngôi sao thể hiện ca khúc 'Thương hoài ngàn năm':

 

Giúp Tiin sửa lỗi