Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng từ MTV EMA 2017: Có tai nạn ngay trước thảm đỏ...

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của đại diện Việt Nam trong thời gian Lễ trai giải MTV EMA 2017 đang diễn ra khiến người hâm mộ của anh không khỏi lo lắng.

Vào lúc 2h sáng nay (13/12 - giờ Việt Nam), Lễ trao giải MTV EMA 2017 đã chính thức diễn ra tại London, Anh. Đại diện Việt Nam là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tranh giải Best Southest Asia act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) và được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá.

'Ông hoàng nhạc Việt' đã có sự chuẩn bị kĩ càng khi đến với sự kiện quốc tên này. Anh thường xuyên cập nhật hành trình, hình ảnh của mình tại London tới người hâm mộ. 

Tuy nhiên, thời gian thảm đỏ đã gần một giờ đồng hồ trôi qua, fan vẫn chưa được diện kiến thần tượng xuất hiện. Cùng lúc đó, trên trang cá nhân nam ca sĩ đang status mới với nội dung: 'Sorry! Có tai nạn ngay trước thảm đỏ! Nên mọi thứ đã bị stop lại hết!'

 

Status mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới tình hình tại Lễ trao giải MTV EMVA 2017

 

Nhiều fan lập tức comment bày tỏ sự lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng.

Liên lạc với phía Đàm Vĩnh Hưng tại London thì được biết, thảm đỏ dừng lại ngay trước khi sắp đến phần xuất hiện của đại diện Việt Nam do có một sự cố. Người này cho biết thêm: 'Hiện Đàm Vĩnh Hưng đang rất sốc'.

 

 

Trên giấy mời từ BTC, thời gian xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng trên thảm đỏ được in màu xanh.

Trước tới London, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ cảm xúc hào hứng và tự hào khi trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải này. Anh còn cho biết sẽ mang hình ảnh rõ nét Việt Nam đến bạn bè thế giới và hi vọng sẽ mang vinh quang về cho đất nước. 

Dù chưa biết sự cố là gì nhưng những người hâm mộ anh đều chung cảm xúc lo lắng và tiếc nuối. Tiin.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trước giờ G MTV 2017

 

Góp ý cho Tiin