#Sao nhập ngũ 2020

Dàn cast 'Sao nhập ngũ 2020' khen các chiến sĩ 'đẹp trai', tưởng 'dạn dĩ' ai dè còn 'nhẹ nhàng' chán so với Hương Giang đã từng

Nhìn đi nhìn lại mới thấy, mỹ nhân nào của 'Sao nhập ngũ' cũng là 'cao thủ thả thính' hết!

11/01/2021 12:59

Để nói về Sao nhập ngũ 2020 thì có rất nhiều điều đáng bàn. Bên cạnh nội dung các bài học huấn luyện 'khó xơi', quá trình làm quen với nề nếp, kỷ cương quân đội, thì Sao nhập ngũ 2020 cũng có không ít 'mảng miếng' hài hước. Khiến dân tình thích thú nhất và 'replay' liên tục là những khoảnh khắc mà các 'nữ chiến binh' thả thính nhiệt tình dàn quân nhân điển trai năm nay. 

Trong tập 3, khi cả đội đã hoàn thành nhiệm vụ và cùng ngồi xuống trò chuyện, khi thấy Mũi trưởng Việt Long vốn nghiêm khắc nay lại chịu cười tươi ơi là tươi, Dương Hoàng Yến lập tức thả 'chiếc thính' đầu tiên: 'Mỗi lần anh cười một cái là tụi em hết sợ ngay. Anh cười rất là đẹp trai'. 

Kỳ Duyên, Diệu Nhi và Khánh Vân cũng đồng tình với ý kiến này. 

Kỳ Duyên, Diệu Nhi và Khánh Vân cũng đồng tình với ý kiến này. 

Chưa dừng lại đó, 'chiến hạm' Vân - Toàn đã 'giong buồm ra khơi' bởi sự nhiệt tình của 'chính chủ'. Chuyện là, khi Mũi trưởng Long vừa hỏi suy nghĩ của đồng chí Toàn về nữ diễn viên Mắt Biếc, anh chàng không ngần ngại khen Khánh Vân vừa xinh, vừa dễ thương, và còn tỏ ra rất hứng thú trước thông tin Khánh Vân còn độc thân. 

Mới nói thế thôi, nữ chính MV Là một thằng con trai lập tức hô vang 'Em đồng ý'. Ai không biết chắc còn tưởng đồng chí Toàn vừa... tỏ tình với cô nàng mất. Và cũng từ đây, 'chiến hạm' Vân - Toàn phát triển mạnh mẽ, không thua kém những 'chiếc thuyền' khác chút nào.

Dàn cast 'Sao nhập ngũ' khen các chiến sĩ 'đẹp trai', tưởng 'dạn dĩ' nhưng chưa là gì so với Hương Giang 1

Đến tập 5, 'thính' lại tiếp tục 'bay đầy trời' và người bắt đầu lại một lần nữa là Khánh Vân. Các đồng chí chiến sĩ thực hành cho cả tiểu đội thấy cách vượt tường bằng sào đẩy, Khánh Vân sau khi chiêm ngưỡng 'tận mắt' đã phát biểu cảm nghĩ: 'Tôi thấy các anh rất ngầu, rất tự hào về các anh'. 

Đồng chí giáo viên không hiểu 'ngầu' nghĩa là gì, nên Khánh Vân tiếp tục giải nghĩa: 'Ngầu nghĩa là rất mạnh mẽ, rất nam tính, rất đẹp trai ạ. Lúc đàn ông làm việc là khi họ đẹp trai nhất'. 

Dàn cast 'Sao nhập ngũ' khen các chiến sĩ 'đẹp trai', tưởng 'dạn dĩ' nhưng chưa là gì so với Hương Giang 2

Kỳ Duyên thì trực tiếp hơn: 'Ngầu là như đồng chí giáo viên ạ'. 

Kỳ Duyên thì trực tiếp hơn: 'Ngầu là như đồng chí giáo viên ạ'. 

Nhìn cách dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 'thả thính', hẳn ai cũng trầm trồ và xuýt xoa vì các cô nàng này mà nói ngọt thì chẳng ai bằng. Thế nhưng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến hay Kỳ Duyên đều phải gọi một 'cựu chiến sĩ' của Sao nhập ngũ là 'sư phụ' nếu nói về khoản 'thả thính'. Không ai khác, đó chính là cô nàng Hương Giang. 

Hương Giang tham gia Sao nhập ngũ mùa 4 cùng với Mai Ngô, Nhung Gumiho và Khả Ngân. Ngay ngày đầu tiên 'nhập ngũ', 4 'bông hồng thép' đã phải học bài 'huấn luyện điều lệnh đội ngũ'. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu Hương Giang không trả lời một câu 'trớt quớt' khi được hỏi về cảm nghĩ sau nội dung học: 'Trong quá trình huấn luyện, tôi cảm thấy đồng chí giáo viên rất đẹp trai'. 

Dàn cast 'Sao nhập ngũ' khen các chiến sĩ 'đẹp trai', tưởng 'dạn dĩ' nhưng chưa là gì so với Hương Giang 4

Trong khi các chiến sĩ khác đều phì cười vì màn 'thả thính' rất chi thẳng thắn và đúng trọng tâm của Hương Giang thì đồng chí giáo viên vẫn vững vàng, yêu cầu cô nàng 'nghiêm túc'. 

Hương Giang 'phiên bản nghiêm túc' lại tiếp tục phát biểu: 'Trong quá trình huấn luyện, tôi thấy đồng chí giáo viên rất tâm huyết, và (vẫn) đẹp trai, đã giảng dạy rất tốt, khiến tôi dễ hiểu về quy thức tập hợp cũng như hình thức báo cáo trực tiếp và không trực tiếp'. 

Liên tục hai lần ăn 'thính' khiến đồng chí giáo viên cũng bối rối luôn. 

Liên tục hai lần ăn 'thính' khiến đồng chí giáo viên cũng bối rối luôn. 

Mới 'nhập ngũ' hết ngày đầu tiên, Hương Giang thậm chí còn nghĩ đến chuyện... yêu đương và cưới xin giữa các chiến sĩ. Cô nàng hỏi những chiến sĩ nữ cũ về việc có 'tiền lệ' yêu đương trong quân đội chưa, và còn mơ mộng về những mối tình kiểu 'hậu duệ mặt trời'. 

Dàn cast 'Sao nhập ngũ' khen các chiến sĩ 'đẹp trai', tưởng 'dạn dĩ' nhưng chưa là gì so với Hương Giang 6

Vậy mới thấy, dù là mùa nào thì các 'chiến binh' của Sao nhập ngũ vẫn luôn là những 'cao thủ thả thính', khiến cho những quân nhân nghiêm túc nơi quân đội lâu lâu cũng phải đỏ mặt, e thẹn. 

Xem lại những màn 'thả thính' chất lượng cao từ dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ

Tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Sao nhập ngũ, phát sóng vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên KeengMovies/Mocha và 10h00 cùng ngày trên kênh Youtube chính thức của chương trình.

Theo B.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều