Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn diễn viên 'Thư ký Kim' nói gì về scandal hẹn hò của Park Seo Joon - Park Min Young?

Hai diễn viên của 'Thư ký Kim' - Chansung và Pyo Ye Jin đã đồng loạt đưa ra cái nhìn của mình về tin đồn hẹn hò hot nhất hiện nay.

Vào ngày 30/7 vừa qua, Chansung đã có một cuộc phỏng vấn với TV Report khi phim truyền hình đầu tiên của anh - Thư ký Kim sao thế? - kết thúc trước đó không lâu.

Chansung

Chansung

Tại buổi phỏng vấn này, Chansung đã nói về thành công của bộ phim và đồng thời khẳng định: 'Quá trình quay phim 'Thư ký Kim' thật sự rất vui. Mọi người, bao gồm cả êkip sản xuất và các diễn viên chính, luôn nở nụ cười trên môi dù lịch trình quay phim ngày càng kín'.

Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò ầm ĩ giữa Park Min Young và Park Seo Joon trong những ngày gần đây, anh chàng cũng nói thêm: 'Tôi không nhớ rõ có gì đặc biệt không, nhưng hẳn là không có gì quá đặc biệt giữa họ như tin đồn nói đâu'.

Pyo Ye Jin

Pyo Ye Jin

Cùng ngày, nữ diễn viên Pyo Ye Jin cũng tiếp nhận một cuộc phỏng vấn khác từ tờ MyDaily. Cũng như Chansung, Pyo Ye Jin cho rằng giữa Park Seo Joon và Park Min Young hoàn toàn không có tình cảm yêu đương gì như tin đồn đang rần rần như hiện nay.

Cô nàng khẳng định: 'Thật sự là tương tác trên phim của họ ăn ý vô cùng. Nhưng tôi vẫn không thể tưởng tượng sẽ có bất kỳ tin đồn hẹn hò nào như hiện nay. Khi tin đồn bùng nổ, mọi người trong nhóm chat chung đã vô cùng bất ngờ và liên tục hỏi rằng điều gì đang xảy ra vậy'. 

Một trong hai nhân vật chính của tin đồn hẹn hò - Park Seo Joon - cũng vừa chính thức lên tiếng về scandal này. Một lần nữa, Park Seo Joon đính chính rằng 'hoàn toàn chẳng có việc yêu đương gì ở đây' và anh hoàn toàn 'tự tin để đối mặt với tin đồn'. 

Dàn diễn viên 'Thư ký Kim' nói gì về scandal hẹn hò của Park Seo Joon - Park Min Young? 2

Bên cạnh đó, khi được hỏi: 'Liệu có khả năng nào để cả hai (Park Seo Joon và Park Min Young) tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai hay không?', Park Seo Joon đã không ngần ngại đáp: 'Mọi việc đều có khả năng xảy ra, tôi không thể nói trước việc xảy ra trong tương lai được. Chúng tôi vẫn đang giữ liên lạc rất tốt dù tin đồn bủa vây, tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời cho tất cả'. Điều này cho thấy, 'thuyền' Park - Park vẫn còn khả năng 'cập bến' trong tương lai!

Park Seo Joon và Park Min Young đang vướng vào nghi vấn hẹn hò trong thời gian gần đây

Park Seo Joon và Park Min Young đang vướng vào nghi vấn hẹn hò trong thời gian gần đây

Trước đó, tờ Sport DongA đã đưa tin Park Seo Joon và Park Min Young bí mật hẹn hò suốt 3 năm nay. Dù không có ảnh bằng chứng nhưng cư dân mạng vẫn dễ dàng 'truy tìm' được nhiều bằng chứng chứng minh mối quan hệ tình cảm của Park Seo Joon và Park Min Young. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ sau đó đều nhanh chóng phủ nhận tin đồn tình cảm này.

Giúp Tiin sửa lỗi