Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đàn em mời đóng cảnh nhảy lầu, Ngô Kiến Huy đòi cát-xê 1,5 tỷ

'Chỗ anh em, anh chẳng dám lấy nhiều nhưng cũng phải một tỷ rưỡi nhé' - Ngô Kiến Huy nói.

Đàn em mời đóng cảnh nhảy lầu, Ngô Kiến Huy đòi cát-xê 1,5 tỷ 0

Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Tăng Phúc đã phải thực hiện một thử thách hài hước là gọi điện 'troll' đồng nghiệp của mình. Người đồng nghiệp đó sẽ không được biết cuộc điện thoại đang được ghi hình.

Tăng Phúc tỏ ra khá e ngại khi thực hiện thử thách này vì khiến đồng nghiệp của mình không thích. Ban đầu, anh gọi điện cho rapper Karik nhưng anh không bắt máy.

Đàn em mời đóng cảnh nhảy lầu, Ngô Kiến Huy đòi cát-xê 1,5 tỷ 1

Sau một hồi suy nghĩ, Tăng Phúc quyết định gọi cho Ngô Kiến Huy. Ngay khi Tăng Phúc hỏi đang làm gì, Ngô Kiến Huy liền xưng 'chị' và đáp: 'Chị đang nặn mụn. Có chuyện gì thế?'. Cách xưng hô này khiến nhiều khán giả khá ngạc nhiên.

Không dài dòng, Tăng Phúc vào ngay vấn đề chính: 'Em gọi hỏi thăm anh thôi. Ít bữa nữa em phải quay một MV mới, em muốn mời anh đóng cameo được không?'.

Ngô Kiến Huy tỏ ra khá thoải mái: 'Đồng ý thôi, để anh báo lịch. Có gì liên lạc với quản lí của anh nhé'.

Nhận được sự đồng ý của Ngô Kiến Huy, Tăng Phúc hỏi tiếp: 'Nhưng trong MV này anh phải đóng một vai khá phức tạp. Đặc biệt, vai diễn của anh có cảnh phải nhảy lầu tự tử, anh làm được không?'.

Nghe đàn em nói vậy, Ngô Kiến Huy thốt lên: 'Trời ơi, mày điên rồi!'.

Đàn em mời đóng cảnh nhảy lầu, Ngô Kiến Huy đòi cát-xê 1,5 tỷ 2

Tăng Phúc tìm cách năn nỉ Ngô Kiến Huy: 'Ủa sao vậy, em thấy anh chơi game lăn xả như thế mà, đóng cảnh nhảy lầu có làm sao đâu'.

Ngô Kiến Huy nghe vậy cũng xuôi lòng và đề nghị: 'Vậy thì em phải cho ai nhảy lầu trước để anh xem như thế nào'.

Lúc này, Tăng Phúc mới hỏi thẳng giá cát-xê: 'Được rồi, em sẽ chuẩn bị mấy tấm đệm dày rồi canh lực gió như thế nào cho anh nhảy lầu một cách an toàn nhất. Bây giờ em muốn hỏi anh, có thêm cảnh nhảy lầu đó thì anh tính em tiền cát-xê là bao nhiêu đây?'.

Không một chút ngần ngại, Ngô Kiến Huy ra giá luôn: 'Chỗ anh em, anh chẳng dám lấy nhiều, nhưng cũng phải một tỷ rưỡi nhé'.

Đàn em mời đóng cảnh nhảy lầu, Ngô Kiến Huy đòi cát-xê 1,5 tỷ 3

Nghe xong giá cát-xê Ngô Kiến Huy hét, Tăng Phúc choáng váng, vội thú nhận:

'Anh ra giá vậy em chịu rồi. Thôi, em nói thật là em gọi điện troll anh thôi chứ tiền đâu mà em mời anh đóng vai nhảy lầu được'.

Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng hỏi lại đàn anh: 'Nhưng em hỏi thật lại, nếu mấy hôm nữa em quay MV mà mời anh vào đóng thì anh có đóng không?'.

Một lần nữa, Ngô Kiến Huy thẳng thắn nói: 'Anh em mình với nhau có gì mà không đóng, em cứ mời anh đi nhé, tiền bạc thì cứ gửi. Anh lấy rẻ em tầm 800 triệu, 900 triệu nhé'.

Góp ý cho Tiin