Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê

Tổ chức sinh nhật sớm, H'Hen Niê bất ngờ nhận được lời chúc mừng từ nhiều Hoa hậu khác trên thế giới.

Có thể nói rằng, từ sau khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 và lọt top 5 chung cuộc, H'Hen Niê không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng mà còn có thêm nhiều người bạn là các Hoa hậu đến từ nhiều nước khác nhau.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, H'Hen Niê vừa đăng tải những bức hình mừng sinh nhật tuổi 27 sớm. Trong bữa tiệc, H'Hen Niê giản dị với chiếc đầm vàng từng giúp cô tỏa sáng tại sân khấu bán kết Miss Universe 2018. Cô cũng đeo chiếc sash Việt Nam để chúc mừng cho tuổi 26 sắp qua với rất nhiều thành công của mình.

Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê 0 

Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê 1 

Hình ảnh mừng sinh nhật sớm được H'Hen Niê đăng tải trên trang cá nhân. 

Hình ảnh mừng sinh nhật sớm được H'Hen Niê đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay sau khi H'Hen Niê đăng tải bức ảnh tay ôm bánh kem, miệng chúm chím thổi nến cùng dòng trạng thái: 'Sinh nhật rồi nha. Em tròn 27 tuổi rồi nha!', nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè quốc tế đã vào để lại lời chúc dành cho cô nàng.

Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê 3 

Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê 4 

Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê 5  Dàn Hoa hậu quốc tế 'đổ bộ' Instagram chúc mừng sinh nhật sớm H'Hen Niê 6

Theo đó, Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer - người từng có lùm xùm với H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 chúc người đẹp Ê đê tuổi mới có nhiều thành công mới. Trong khi đó 'chị em sinh đôi' với H'Hen Niê - người đẹp Kenya lại hóm hỉnh viết: 'Chúc mừng sinh nhật người anh em to bự. Mãi yêu!'.

Giúp Tiin sửa lỗi