Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng rộ tin Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay

Những tưởng rằng, chuyện tình 8 năm của cặp đôi sẽ kết thúc bằng 1 đám cưới hoàng tráng, thì mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Sau 8 năm yêu nhau, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ bởi sự dễ thương, đáng yêu của cặp đôi. Mọi người dường như chỉ chờ một thông báo đám cưới hay cầu hôn của cặp đôi là 'lên đường dự tiệc'. Thậm chí, nhiều tin đồn còn cho rằng năm 2018 cặp đôi sẽ kết thúc tình yêu bằng một đám cưới ngọt ngào. Thế nhưng mới đây, khi đám cưới còn chưa kịp diễn ra thì trang một trang mạng xã hội, thông tin cặp đôi đã chia tay lại râm ran. Không nhiều người tin vào chia sẻ này. Một số người thì bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình đẹp như mơ của Quỳnh - Huy.

Thông tin Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay được chia sẻ trên mạng xã hội  

Thông tin Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay được chia sẻ trên mạng xã hội 

Liên hệ với Khổng Tú Quỳnh để xác thực thông tin này thì phía nữ ca sĩ khẳng định, không hề có chuyện cô và Ngô Kiến Huy chia tay. Hiện, cả hai vẫn đang yêu nhau. Thời gian gần đây cặp đôi không xuất hiện cùng nhau nhiều là bởi cả hai đều có dự án riêng. Vì thế, ai cũng phải tập trung tối đa thời gian, công sức cho công việc. Chuyện tình yêu chỉ là đang rút vào 'bóng tối' còn tình cảm thì vẫn rất tốt.

Trong khi đó, phía Ngô Kiến Huy vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này. 

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều dự án. 

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều dự án.

Dân mạng rộ tin <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/khongtuquynh.html'>Khổng Tú Quỳnh</a> và <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/ngokienhuy.html'>Ngô Kiến Huy</a> chia tay 2 

Thông tin cả hai chia tay khiến nhiều người bất ngờ. 

Thông tin cả hai chia tay khiến nhiều người bất ngờ.

Dân mạng rộ tin Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay 4 

 

Giúp Tiin sửa lỗi