Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Chiều Xuân: Dù đi bão cũng phải thanh lịch chuẩn Việt Nam với tà áo dài thướt tha

Không ồn ào, không vội vã, hình ảnh người phụ nữ Hà Nội mặc áo dài, giương cờ nhẹ nhàng giữa con phố đã khiến nhiều người không ngớt lời khen ngợi.

Những cảm xúc mà đội tuyển Việt Nam mang lại cho người hâm mộ bóng đá cả nước trong đêm qua quả thực quá tuyệt vời. Từ 'chảo lửa' Mỹ Đình đỏ rực, những con đường khác trong thủ đô Hà Nội cũng lần lượt được nhuộm đỏ bởi đoàn cổ động viên của đội chiến thắng. Không kể già trẻ, gái trai, mọi người đổ ra đường với tâm thế không thể sung sướng và hạnh phúc hơn khi Việt Nam đã bước vào trận chung kết AFF Cup 2018.

Không chỉ ở Hà Nội mà không khí ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S cũng đều rực lửa và cuồng nhiệt. Trong khi đó, mạng xã hội cũng đang sôi động không kém không khí ngoài đường với hàng loạt hình ảnh cổ động viên đi bão thì một hình ảnh cực đẹp đã được chia sẻ lại và nhận được rất nhiều 'tim' từ cộng đồng mạng. Đó là hình ảnh NSƯT Chiều Xuân 'đi bão' trong tà áo dài và lá cờ Tổ quốc. Bức ảnh được nhận xét là màn đi bão thanh lịch nhất, đẹp mắt nhất.

Hình ảnh khiến bất cứ ai cũng phải thốt lên quá đẹp! (Ảnh: Khôi Minh)

Hình ảnh khiến bất cứ ai cũng phải thốt lên quá đẹp! (Ảnh: Khôi Minh)

Mang nét đẹp đậm chất truyền thống của phụ nữ Việt nam và phụ nữ phương Đông, diện bộ áo dài hoa tinh tế, giản dị, cầm cờ đi giữa đường với khí chất, thần thái không thể sang hơn, NSƯT Chiều Xuân đã khiến cả lớp trẻ phải nể phục với cách đi bão văn minh, không cầu kỳ mà vẫn cực 'ngầu' của mình.

Không kèn trống, không xe cộ ồn ào nhưng là màn đi bão ấn tượng nhất

Không kèn trống, không xe cộ ồn ào nhưng là màn đi bão ấn tượng nhất

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi